Giải Trí

Hết hồn với dàn sao trong 'Mẹ mẹ con con'

MẪN NHI 07/12/2020 08:10

Với dàn diễn viên 'xịn sò', web drama theo thể loại 'gia đấu' Mẹ mẹ con con do Lê Tuấn Anh sản xuất hứa hẹn gây bão vào tháng cuối năm nay.

Ngay từ khi hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên trên mạng xã hội, Mẹ mẹ con con được xem là ẩn số khó đoán và cũng là “nước cờ” mới củanhà sản xuất Lê Tuấn Anh lẫn NSND Hồng Vân.

Ngay khi tung poster, khán giả đã kỳ vọng đây sẽ là một trong những web drama đình đám cuối năm 2020

 Bởi thị trường giải trí YouTube đang chứng kiến hàng loạt sự đổ bộ của web drama cũng như các phim ngắn đề cập đến câu chuyện gia đình đầy "nghẹt thở" giữa những mâu thuẫn, tính toán có khi đi đến bế tắc. 

Vậy nên, dự án Mẹ mẹ con con cũng đòi hỏi phải sở hữu những “vũ khí” đủ mạnh để tạo ra sự khác biệt so với hằng hà sa số web drama hiện tại. Chia sẻ về những trăn trở khi đầu tư kinh phí vào web drama trên YouTube, đại diện nhà sản xuất - NSND Hồng Vân bày tỏ thẳng thắn: “Nói không nghĩ đến con số bỏ ra để thực hiện thì có đúng không? 

Dù nhiều đắn đo nhưng NSND Hồng Vân tin rằng đề tài phim "gia đấu" được làm chỉn chu sẽ thu hút được lượng lớn khán giả

Tất nhiên cũng có trăn trở nhưng nhà sản xuất và toàn bộ ê-kíp cũng đã ngồi nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi bấm máy dự án này. Chúng tôi thống nhất rằng sẽ không đặt nặng thành bại, thắng thua mà chỉ muốn dựa trên nền tảng cốt lõi của kênh Hồng Vân Entertainment. 

Theo đó, kênh Hồng Vân Entertainment sẽ luôn khai thác những câu chuyện về gia đình. Và dự án lần này sẽ tập trung tối đa trong việc mang đến cho khán giả một sản phẩm "gia đấu" tốt nhất".

Ngoài nhà sản xuất chắc tay, kịch bản được chăm chút, Mẹ mẹ con con hứa hẹn ăn khách nhờ dàn diễn viên giàu nội lực

NSND Hồng Vân cũng cho biết: “Mẹ mẹ con con sẽ là một dự án "gia đấu" mang tính tiên phong cho thể loại web drama. Trong đó, chúng tôi chú trọng việc giới thiệu đến khán giả những diễn viên đầy nội lực cùng câu chuyện sâu sắc, hấp dẫn".

Nói về hai chữ "gia đấu"  trong sản phẩm lần này, NSND Hồng Vân tâm sự thêm rằng để có thể giải quyết được câu chuyện trong nhà nhiều khi những thành viên trong một gia đình phải "bày mưu tính kế" với chính người thân của mình để đạt được mục đích. 

Minh Nhí tiếp tục hợp tác cùng NSND Hồng Vân trong Mẹ mẹ con con

Và để "tăng nhiệt” trước ngày ra mắt tập đầu tiên (17-12), nhà sản xuất Mẹ mẹ con con cũng đã hé lộ hình ảnh dàn diễn viên chính trong phim gồm: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Minh Nhí, Đại Nghĩa, Xuân Nghị, Quốc Thuận, Thanh Duy, Kha Ly, Phạm Yến, Hòa Hiệp, Long Nhật, Võ Đăng Khoa, Khả Như, Minh Dũng, Võ Tấn Phát, Bảo Yến Rosie, bé Ngân Chi, Bé Dollar Phát...

Xuân Nghị cũng góp mặt trong web drama mới của NSND Hồng Vân

Mẹ mẹ con con là câu chuyện xoay quanh một gia đình thành công trên thương trường nhưng lại "đi vào ngõ cụt" cho những câu chuyện của chính gia đình mình...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất