Giải Trí

Hết Hari Won đến lượt Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương bóc mẽ Trấn Thành

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:43 | 21/08/2020

Thật tội nghiệp cho nam danh hài Trấn Thành khi liên tục bị các thành viên trong hội bạn thân chọc ghẹo về nhan sắc trên sóng truyền hình.

Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương trình diễn "Có không giữ mất đừng tìm".

Có lẽ ekip Giọng ải giọng ai rất có cảm tình với Trấn Thành nên mời hẳn ba người bạn - những giọng ca vàng trong boyband Cờ cá ngựa của anh cùng tham gia sân chơi này. Những tưởng Trấn Thành sẽ có thêm đồng minh tham gia chặt chém Trường Giang và MC Đại Nghĩa. Ai ngờ... 

Các thành viên nhóm nhạc Cờ cá ngựa: Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương

Ông xã Hari Won tự hào khoe boyband Cờ cá ngựa mới thành lập của mình mặc trang phục đồng điệu rất màu mè hoa lá khi đến tham gia chương trình. Nhưng thật đúng với câu ‘niềm vui ngắn chẳng tày gang’ khi vừa chào sân xong thì nam danh hài này đã liên tục bị chính những người em Cờ cá ngựa thân thiết trêu chọc đến tơi bời hoa lá.

Trong khi Trấn Thành đang hăng say nhận xét phần thể hiện của thí sinh thì Ali Hoàng Dương chỉ tập trung soi mói nhan sắc. Khi thì tố nam danh hài có mấy cục mụn trứng cá trên trán chưa nặn, lúc sau lại soi tiếp mụn lan tới cả phần cổ khiến Trấn Thành tức đến nghẹn lời. 

Aili Hoàng Dương chăm chú soi mói khuyết điểm trên gương mặt đàn anh
Theo lời Ali Hoàng Dương. hông chỉ trên mặt, ngay cả phần cổ của Trấn Thành cũng có mụn
Liên tiếp bị bóc mẽ ngoại hình, Trấn Thành bàng hoàng đến cạn lời

Còn Trúc Nhân thì duyên dáng bình phẩm mái tóc mới được tạo kiểu của A Xìn nhìn thật hài hước khiến anh quê độ. Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Sáng mắt chưa" trổ tài xắt xéo, thừa nhận mình có gương mặt, đặc biệt đôi lông mày gian xảo giống Trấn Thành. Và còn tiết lộ, chân mày giống vì cả hai đi thêu chung một chỗ mới như vậy. 

Quang Trung tỏ ra khá thờ ơ trước việc đàn anh bị 'bóc phốt" hội đồng nên bị Trấn Thành "đuổi về" đi nặn mụn chung với Ali Hoàng Dương. Màn chặt chém, tấu hài của hội anh em nhóm Cờ cá ngựa khiến khán giả cười nghiêng ngả. 

Xem thêm: Hari Won 'tố' Trấn Thành nửa đêm ‘bắt cóc’ trai lạ, tâm sự đến sáng


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20