Giải Trí

Hé lộ lý do Lưu Đức Hoa không tổ chức hôn lễ với vợ

THÚY MINH 11/02/2021 22:10

Ở bên nhau 35 năm và có một công chúa nhưng Lưu Đức Hoa vẫn chưa tổ chức hôn lễ với thiên kim tiểu thư Chu Lệ Thiên. Mới đây, nam tài tử đã lần đầu hé lộ nguyên nhân.

Lưu Đức Hoa là ngôi sao giữ vững phong độ cũng như tên tuổi của mình trong suốt nhiều năm qua trong các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc. Không những thành công trên con đường nghệ thuật, Lưu Đức Hoa còn khiến hội chị em “chết mê chết mệt” vì vẻ điển trai phong độ suốt ba thập kỷ qua.

Dù ở U60 nhưng Lưu Đức Hoa vẫn giữ được vẻ nam tính cùng body cuồn cuộn

Cũng chính vì vậy, đường tình duyên của Lưu Đức Hoa luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Lưu Đức Hoa từng công khai hẹn hò với Dụ Khả Hân trong ba năm và cuộc hôn nhân với Chu Lệ Thiên. 

Điều đáng chú ý đó chính là Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên đã hẹn hò từ năm 1986, kết hôn năm 2008 nhưng mãi đến năm 2009 nam tài tử mới công khai với truyền thông lẫn người hâm mộ. 

Lưu Đức Hoa và bà xã thiên kiêm tiểu thư Chu Lệ Thiên

Không những giấu vợ trong một thời gian dài, Lưu Đức Hoa còn không thể cho đương kim tiểu thư lá ngọc cành vàng Chu Lệ Thiên một đám cưới tử tế. Thậm chí, khi xác định ở bên Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thiên đã chấp nhận từ bỏ sự nghiệp riêng để trở thành hậu phương vững chắc cho nam tài tử. 

Mới đây, trong buổi livestream đầu tiên của Lưu Đức Hoa để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Dòng người cuồn cuộn (End game) do anh đóng chính. Dù chỉ mới livestream 10 phút nhưng số lượng người xem đã vượt quá 10 triệu và 50 triệu lượt xem chỉ sau một tiếng.

Bên cạnh việc chia sẻ về dự án phim điện ảnh Dòng người cuồn cuộn (End game), Lưu Đức Hoa cũng lần đầu tiên hé lộ lý do không thể cho bà xã thiên kim tiểu thư Chu Lệ Thiên một đám cưới đàng hoàng như bao cặp đôi khác.

Lưu Đức Hoa chia sẻ: “Lý do rất đơn giản. Nếu như tổ chức đám cưới bạn phải đắn đo cân nhắc về danh sách khách mời. Bởi vì tôi có rất nhiều bạn bè xung quanh, sợ đến lúc tổ chức sẽ có người phải ở nhà. 

Điều này khiến tôi lo sợ mất lòng người khác, đồng nghiệp trong giới. Chính vì thế, tôi đã quyết định không tổ chức hôn lễ.”

Trước đó, Lưu Đức Hoa cũng từng cho biết rằng bản thân của anh cảm thấy có lỗi khi không thể cho bà xã Chu Lê Thiện một đám cưới như bao người. 

Tuy nhiên, sau hơn 30 năm bên nhau, cả hai vẫn giữ được lửa hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh cô con gái. Thậm chí, Lưu Đức Hoa còn nổi tiếng là nam diễn viên yêu thương con hết mực.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất