Giải Trí

Hé lộ đoạn clip Chân Tử Đan túm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi bời

THÚY MINH

Đăng lúc 08:24 | 17/07/2021

Đoạn clip Chân Tử Đan nắm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi tả khiến ai nấy hết hồn. Dẫu vậy, Tạ Đình Phong có vẻ rất khoái cảnh này!

Mới đây, trang Sina đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh giao đấu giữa Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong, tạo sự chú ý lớn cho cư dân mạng. 

Trong đoạn clip cho thấy Chân Tử Đan đã dùng một cái cây để ghì siết cổ Tạ Đình Phong. Không những vậy, Chân Tử Đan còn nắm cổ, dập đầu Tạ Đình Phong liên tiếp xuống cây piano khiến Tạ Đình Phong hét thất thanh.

Đoạn clip Chân Tử Đan túm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi bời khiến nhiều người xót xa

Theo Sina, đoạn clip Chân Tử Đan đánh Tạ Đình Phong tơi bời là một cảnh hậu trường trong bộ phim điện ảnh Nộ hoả. Trong phim có rất nhiều cảnh hành động. Tuy nhiên, cả hai diễn viên không dùng diễn viên đóng thế mà muốn tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm này nhằm tăng tính chân thật của bộ phim.

Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong trong buổi tuyên truyền phim trước đó

Cũng theo Sina, trước khi bước vào cảnh quay chính thức, Chân Tử Đan đã có nhiều cảnh quay thử đập đầu Tạ Đình Phong nhiều lần vào đàn. 

Bị đàn anh đánh cho tơi bời, Tạ Đình Phong còn hài hước nói: “Khán giả xem cảm thấy đau là được rồi!”. Ngoài ra, chồng cũ của Trương Bá Chi còn tiết lộ trong quá trình quay phim đã học hỏi được rất nhiều từ đàn anh Chân Tử Đan dù bị đánh tơi bời hoa lá.

Poster phim Nộ hỏa

Về phía Chân Tử Đan, là một ngôi sao võ thuật và là đàn anh đi trước, sau khi đánh nam tài tử họ Tạ trong cảnh phim này  đã quay sang động viên, an ủi đàn em. 

Nộ hỏa hay Lửa căm hờn là bộ phim điện ảnh cuối cùng của vị đạo diễn tài ba Trần Mộc Thắng với sự tham gia của Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong. 

Trần Mộc Thắng nổi tiếng với rất nhiều phim hành động của Hong Kong, trong đó phải kể đến Bản sắc anh hùng, Tân câu chuyện cảnh sát, Cuộc chiến á phiện (Bão trắng 2), Huyết chiến, Tân Thiếu Lâm Tự, Kế hoạch baby,…  Trần Mộc Thắng qua đời vào tháng 8-2020 ở tuổi 58 vì bệnh ung thư vòm họng.

Nộ hỏa sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30-7 tới.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27