Giải Trí

Hé lộ ảnh nhà mới xây của Hoài Lâm tại Vĩnh Long

KHÁNH ĐÌNH 28/01/2021 10:05

Trên kênh YouTube đã xuất hiện đoạn clip về căn nhà mới xây của ca sĩ Hoài Lâm tại quê nhà Vĩnh Long.

Nhà mới của ca sĩ Hoài Lâm tại Vĩnh Long khá khang trang  
 

Kênh của YouTuber Đường Minh Hoàng đã chia sẻ lại đoạn clip về Vĩnh Long để ghi hình lại căn nhà mới xây của Hoài Lâm. Theo tìm hiểu, ngôi nhà tọa lạc tại tổ 1, xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Người dân ở đây đều biết đây là nhà của con nuôi danh hài Hoài Linh - ca sĩ Hoài Lâm. 

Điều bất ngờ hơn cả là nhà Hoài Lâm cách nhà Linh Lan vợ ca sĩ Vân Quang Long có 400 mét tính theo đường chim bay. Căn nhà tại quê nhà của Hoài Lâm vừa xây xong vài tháng, người nhà mới chuyển vào ở từ hôm 4 - 12 tới nay. Phần lớn số tiền xây ngôi nhà khang trang này là do Hoài Lâm gửi về. 

Ngôi nhà có nội thất hiện đại
 

Theo quan sát, nhà của Hoài Lâm có đến hai tầng, rộng gần 200m2, nằm trên một mảnh đất riêng, có đầy đủ sân vườn.  Sân trước được lát gạch để làm khuôn viên sinh hoạt, chỗ để xe. Phía sau nhà là một khoảng vườn rộng để trồng cây, xung quanh là đất rẫy.

Nhà Hoài Lâm nhìn từ trên cao
 
Nhà có hẳn xe hơi để gia đình di chuyển
 
Ba ruột của Hoài Lâm
 

Cũng trong đoạn clip còn có ba ruột của Hoài Lâm là anh Nguyễn Văn Mỡ. Ba của nam ca sĩ còn khá trẻ, vui tính, niềm nở đúng chất Nam bộ. Ông từng là nghệ sĩ cải lương, có thời hoạt động cùng nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Cẩm Tiên tại Sài Gòn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất