Giải Trí

Hãy tặng TIẾNG CƯỜI cho người thân yêu của mình!

Kây Pi (theo MyModernNet) 20/12/2019 09:00

Một người bán hộp khiêm tốn nhưng có một khát vọng lớn lao muốn mang tiếng cười vào… nghi thức tặng quà trang trọng: "Chúng tôi biết rằng chẳng có món quà nào tuyệt vời hơn tiếng cười. vì thế, bạn hãy tặng những tiếng cười cho người thân yêu của mình!". Bạn nghĩ sao về những phát minh cực kỳ “bá đạo” sau đây:

 
Khiên chống "tên bay đạn lạc"
Tạo đèn cầy từ... ráy tai (wax tiếng anh vừa có nghĩa là ráy tai, vừa nghĩa là sáp)
Dùng chuyển động của bánh xe để làm kem lưu động
Còng chân trẻ trá hình
Chân selfie cho sản phụ
Bộ cọ vẽ dành cho thú cưng
Máy chuyển ngữ cho động vật
I...Arm

Thực ra trên đây chỉ là hộp đựng quà của công ty ngay từ tên Prank-o (Chọc ghẹ-o) đã thấy thích… tạo nghiệp. CEO của Prank-O, Ryan Walther, bắt đầu nghề (… tạo) nghiệp với tờ báo trào phúng danh tiếng The Onion trong những năm đầu thành lập (từ 1988), với cùng mong muốn “dạy nước Mỹ cách cười”. 

Ít lâu sau, Ryan gặp Arik Nordby, một người bán hộp khiêm tốn nhưng có một khát vọng lớn lao: mang tiếng cười vào… nghi thức tặng quà trang trọng, và thế là “Prank-O tận tình mang đến một chút lừa dối và nhiều tiếng cười cho các trải nghiệm tặng quà của bạn. Chúng tôi biết rằng chẳng có món quà nào tuyệt vời hơn tiếng cười. Vì vậy, khi còn có hội, bạn hãy tặng những tiếng cười cho người thân yêu của mình.”

Prank-o đã tham gia Shark Tank và gọi vốn thành công!

Con người thật lạ lùng khi bỏ ra công sức và tiền của để trang điểm và phục sức cho chính mình thật đẹp, thật bắt mắt, sau đó lại...

Những món quà cũng tương tự, khi giấy gói và hộp quà luôn là thứ đầu tiên đi vào thùng rác, còn món quà thì… 

Còn với những chiếc hộp vô (cùng) duyên (dáng) ở trên thì sao? 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất