Giải Trí

Hậu trường 'bao lầy lội' của đoàn phim 'Lưới trời'

TUỆ NHI 23/12/2021 12:05

Diễn biến phim 'Lưới trời' đang đi đến đoạn cao trào với những drama căng đét vậy mà nữ chính Nhật Kim Anh còn rủ cả ê-kíp đi quay clip tiktok lầy lội.

Lưới trời do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, đánh dấu một “bom tấn” mới ở dòng phim xưa sau thành công của Tiếng sét trong mưa (2018). Vốn được xem là đạo diễn khó tính trong công việc, nhưng đời thường Nguyễn Phương Điền lại rất hài hước, luôn tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn. 

Nhật Kim Anh và Thân Thuý Hà trong tạo hình hai bà bầu vẫn không quên tạo dáng khó đỡ

Nhật Kim Anh và Thân Thúy Hà từng tham gia nhiều dự án phim của Nguyễn Phương Điền nên giữa họ có sự thân thiết. Trong Lưới trời, hai nữ diễn viên có thời điểm mang bầu cùng lúc nên tổ phục trang phải chuẩn bị vài cái bầu giả cùng lúc. 

Trong ảnh, Thân Thúy Hà và Nhật Kim Anh hài hước đọ “bụng bầu” với đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Khoảnh khắc hài hước khi chia sẻ lên Facebook khiến fan không khỏi bật cười về độ tếu và nhiều muối của họ.

This browser does not support the video element.

Clip: Nhật Kim Anh "ăn xin" tiền chuẩn bị đón Tết

Đặc biệt, Nhật Kim Anh được xem là “cây hài” của đoàn phim khi thường xuyên bày trò để mua vui, tạo không khí vui vẻ cho mọi người để hiệu suất công việc được cao nhất. Cô thường kéo các diễn viên quay những clip vui để đăng TikTok, khi thì đóng vai ăn xin, ngả nón rách để xin... vài chục triệu sắm Tết. 

Tạo dáng nhí nhảnh ngay khi đạo diễn tuyên bố cắt cảnh quay
Hay rủ cả dàn diễn viên đi quay clip nhí nhắng
Nhật Kim Anh ăn xin vài chục triệu đồng chuẩn bị Tết

Hoặc chỉ cần những phút nghỉ ngơi, ăn cơm Nhật Kim Anh cũng tranh thủ bày trò lầy lội. Những clip này được nữ diễn viên đăng tải lên kênh cá nhân và nhận hàng triệu lượt xem cùng sự thích thú của cư dân mạng.

Trên phim Nhật Kim Anh là "nữ hoàng nước mắt" nhưng ở ngoài đời lại là "thánh lầy" chuyên bày trò chọc cười, mua vui cho cả đoàn phim Lưới trời
Sự lầy lội của Nhật Kim Anh đã tạo hứng thú cho các đồng nghiệp khác cùng tạo ra những giây phút vui nhộn ở hậu trường bộ phim. Diễn viên Trung Dũng thường khá điềm đạm nhưng cũng có những màn tạo dáng, pha trò hài hước
Diễn viên Thân Thuý Hà và Khương Thịnh "xả vai" cười hết nấc

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất