Giải Trí

Hậu scandal, Trịnh Sảng lần đầu gọi điện khóc lóc xin lỗi con

THÚY MINH 05/02/2021 08:40

Sau nhiều ngày scandal mang thai hộ, bỏ rơi con thì mới đây Trịnh Sảng đã chịu gọi điện xin lỗi con trong nước mắt.

Sau khi bị bóc phốt chuyện kết hôn, nhờ người mang thai hộ rồi lại bỏ rơi con của Trịnh Sảng đã làm rúng động dư luận trong và ngoài nước. 

Trong giai đoạn bị bóc phốt, thay vì lên tiếng thừa nhận, xin lỗi và đồng ý ký giấy để đưa 2 con từ Mỹ trở về lại Trung Quốc thì Trịnh Sảng lại có nhiều động thái “lạ lùng” khiến dư luận phẫn nộ hơn. 

Trịnh Sảng khóc nức nở và nói xin lỗi đến đứa con mà trước đó cô bỏ rơi

Đã nửa tháng scandal lùm xùm của Trịnh Sảng diễn ra, cuối cùng nữ diễn viên cũng có động thái trách nhiệm của một người mẹ. Cụ thể, theo trang Sina cho biết, gần đây Trịnh Sảng đã bắt đầu liên lạc với Trương Hằng để cùng nhau đưa ra những hướng giải quyết về hai đứa trẻ. 

Tuy nhiên, trong lúc Trịnh Sảng gọi video thì Trương Hằng đã tránh mặt. Câu đầu tiên mà Trịnh Sảng đã nói ra khi nhìn thấy con của mình đó chính là “xin lỗi”. Không những vậy, Trịnh Sảng còn khóc nức nở.  

Nếu như phía Trịnh Sảng khóc nức nở và nói câu xin lỗi đến con của mình, thì phía bên Trương Hằng cũng có một người bảo đứa trẻ gọi cô là mẹ.

Trước đó, bố của Trịnh Sảng cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của con gái cũng như cho biết rằng Trịnh Sảng không hề muốn bỏ đứa trẻ. Đồng thời, bố Trịnh Sảng cũng cho biết rằng phía gia đình nữ diễn viên đã mua sẵn nhà cho bé và sang sửa lại để đón chào hai sinh linh bé nhỏ cùng một tương lai tốt đẹp.

Trương Hằng, Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng

Sau khi thông tin Trịnh Sảng đã có cuộc gọi điện đầu tiên cũng như khóc lóc, xin lỗi con mình đã nhận được quan tâm của dư luận. 

Nhiều cư dân mạng cũng còn bức xúc cho rằng tại sao ngay từ đầu khi sự việc bị phanh phui thì lên tiếng nhận lỗi, chịu trách nhiệm sẽ tốt hơn bao nhiêu chứ không phải đợi đến lúc bị “phong sát" không còn đường lui mới chịu lên tiếng. 

Bên cạnh đó, cũng có người mong rằng nữ diễn viên nhanh chóng ký vào giấy xác nhận để Trương Hằng có thể đưa hai con về nước.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất