Giải Trí

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh khẳng định: 'Cảm ơn người đã bỏ tôi'

KHÁNH ĐÌNH 24/05/2020 00:09

Sau thời gian thất tình, ca sĩ Thái Trinh có nhiều thay đổi tích cực không chỉ ở bản thân mà còn cho sự nghiệp âm nhạc của chính mình. Thay vì căm ghét, cô đã cảm ơn người đã rời bỏ mình, cảm ơn những đổ vỡ vì giờ đây cô mới tự tin hát ballad có chiều sâu hơn.

Thái Trinh ngày càng xinh đẹp sau khi chia tay

Giọng hát Ai sẽ thay em yêu lại anh vừa có đêm nhạc riêng thành công, thu hút hàng trăm khán giả Sài Gòn ở lại tới tận khuya. Cùng với ba khách mời Dũng Hà Hakoota, Phan Lê Ái Phương và Phạm Đình Thái Ngân, bốn ca sĩ đã mang lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp cho người hâm mộ bằng khả năng hát live “như nuốt đĩa”. 


Thái Trinh thừa nhận, cô từng cảm thấy chia tay là một nỗi bất hạnh lớn, nhưng giờ thì ngược lại, cô phải cảm ơn vì đã bị bỏ rơi để biết trân trọng bản thân hơn.

Thái Trinh cho biết: “Quyết định tổ chức minishow sau đại dịch, tôi rất lo lắng vì không biết có bao nhiêu khán giả sẽ đến với mình. Đặc biệt, tôi biết mình chỉ mới vừa quay trở lại showbiz sau khi chia tay người yêu cũ nên so với các đồng nghiệp, tôi sợ không còn ai nhớ tới mình. Tuy nhiên, khi vé được bán hết trước một tuần diễn ra đêm nhạc, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì biết rằng mình vẫn còn được quá thương yêu”. 

Trong đêm nhạc, Thái Trinh trình diễn gần 20 ca khúc, gồm: Xin lỗi; Muộn màng là từ lúc; Mascara; Summertime… Đặc biệt, cô lần đầu trình diễn ca khúc đang làm mưa làm gió trên tiktok do chính cô viết lại lời Việt là Tát nhật lãng rực rỡ, khiến đông đảo khán giả có mặt vô cùng thích thú. 

Thái Trinh hát như tâm tình trong đêm nhạc riêng

Trong đêm nhạc của mình, nữ ca sĩ sinh năm 1993 tâm tình về ca khúc The show giúp cô được nhiều người biết đến: “Dù được học tiếng Anh từ bé, nhưng việc hát tiếng Anh hay còn là cả một vấn đề. Thời đó, tôi hát rất bản năng, không có nhiều kinh nghiệm vì vậy khi bản cover The show trở nên nổi tiếng, tôi bị mọi người chửi là: “Thái Trinh lưỡi ngắn”, “Thái Trinh không có lưỡi”. Rất lâu rồi tôi mới dám đối diện với bản thân và trình diễn lại bài hát The show mash up cùng I’m yours, như lời cảm ơn chân thành đến những người đã ném đá mình. Vì nhờ đó mà tôi mới cố gắng sửa đổi cách hát ngày một tốt hơn như ở thời điểm hiện tại”.

Thái Trinh cho biết thêm, trong thời gian vừa qua nhiều người hay bàn tán về cuộc tình đã qua của cô và vũ công Quang Đăng hơn là âm nhạc khiến cô không thoải mái, bản thân từng căm ghét cuộc tình này nhưng giờ đây, cô lại nghĩ khác. Thay vì căm ghét, cô đã cảm ơn người đã rời bỏ mình, cảm ơn những đổ vỡ vì giờ đây cô mới tự tin hát ballad có chiều sâu hơn.

Thái Trinh và Hakoota Dũng Hà (trái)

Ba khách mời trong đêm nhạc là Phạm Đình Thái Ngân, Dũng Hà Hakoota và Ái Phương đã có những màn song ca ăn ý cùng Thái Trinh. Giọng hát “Mắt biếc” - Thái Ngân gây ấn tượng bởi chất giọng trầm ấm khi thể hiện lại Có chàng trai viết lên cây và bản hit mới Cần một ai đó, cũng như tình tứ với Thái Trinh trong nhạc phẩm quen thuộc Xe đạp ơi.

Thái Trinh cho biết, cô đang thực hiện song song hai album, gồm một nhạc xưa và nhạc mới, sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất. Hiện tại, sau khi chia tay, cô thấy mình rất có hứng để làm nhạc một cách ung dung, không còn bị lệ thuộc và cố phải che đậy đi cá tính hay làm cái bóng của một ai nữa. 

Ba khách mời Dũng Hà Hakoota, Phan Lê Ái Phương và Phạm Đình Thái Ngân sẽ xuất hiện trong minishow của Thái Trinh

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất