Giải Trí

Hari Won tiết lộ điều đặc biệt trong 1.000 trang sao kê

TUỆ NHI 08/09/2021 16:40

Hari Won bất ngờ tiết lộ điều bất ngờ sau khi trắng đêm cùng ông xã Trấn Thành chụp 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện.

Khi còn nhiều ồn ào xung quanh việc tung sao kê của Trấn Thành vào chiều 8-9, Hari Won đã bất ngờ tiết lộ lý do phải che nhiều thông tin quan trọng cũng như câu chuyện bên lề. 

Bà xã Trấn Thành tiết lộ, cô là người hỗ trợ chồng kiểm tra số liệu và chụp lại toàn bộ 1.000 trang sao kê và đăng tải. Vì thế, Hari Won là người trực tiếp xem hết toàn bộ nội dung trong phần thông tin của các mạnh thường quân và rất muốn cho mọi người cùng xem được phần này, nên nữ ca sĩ và chồng dùng bút lông để xóa tên người gửi. 

Chia sẻ của Hari Won thay Trấn Thành lý giải những thắc mắc của netizen.

Tuy nhiên sau đó, luật sư cho biết phải che thông tin số tài khoản vì có thể nhiều hacker lợi dụng lấy thông tin từ đây để đi lừa đảo. Có lẽ đó là lý do làm Trấn Thành nhiều lần phải sửa đổi hình ảnh trong bài đăng công bố sao kê chiều 7-9 vừa qua. 

Hari Won cho biết, trong số hàng ngàn nội dung gửi đến, nữ ca sĩ ấn tượng nhất với một mạnh thường quân đã gửi đến 30.000 đồng để ủng hộ rằng: "Em không có nhiều tiền nên em nhịn ăn sáng một bữa và xin gửi". 

Nữ ca sĩ xúc động cho biết: "Đọc mà thương gì đâu". Sau đó, Hari Won cho biết, rất muốn chụp lại chi tiết lời nhắn của mạnh thường quân đặc biệt này, nhưng không đủ can đảm để lục hết lại 998 trang sao kê, nên cô đăng tải ảnh chụp một lời nhắn khác cũng ấn tượng không kém.

Ảnh chụp lời nhắn của mạnh thường quân gửi tới tài khoản từ thiện. 
Trước đó, cũng để hỗ trợ Trấn Thành sớm hoàn tất việc công bố sao kê, để xử lý số tiền còn dư vì một số lý do chưa rõ, Hari Won đã lên tiếng tiết lộ quyết định của Trấn Thành về số tiền này. 
Nữ ca sĩ cho biết, Trấn Thành dự định chuyển hơn 9,6 triệu đồng vào tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để số tiền này đến được với người cần. 
Hari Won gửi thêm 10 triệu cùng với số tiền dư 9,6 triệu trong tài khoản từ thiện của Trấn Thành.

Nhưng Hari Won cho rằng nên làm tròn số tiền này thành 10 triệu đồng để gửi, sau đó nữ ca sĩ dùng chính tài khoản mình thay mặt Trấn Thành chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản này cùng lúc với nam MC. Như vậy, hai vợ chồng Hari Won Trấn Thành đã gửi tổng số 19,6 triệu đồng vào tài khoản thiện nguyện của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM. Nữ ca sĩ vui vẻ cho biết, coi như có cơ hội gửi thêm 10 triệu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất