Giải Trí

Hari Won bức xúc vì bị đồn có bầu, Trấn Thành nghẹn ngào nói chuyện con cái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 10/08/2020

Hari Won bức xúc: "Tôi nghe đồn mình có bầu tới 20 lần rồi, con cứ ở trong bụng tôi suốt!", còn Trấn Thành chia sẻ: "Gia đình là để yêu thương không phải để lựa chọn".

Trấn Thành và Hari Won lần đầu chia sẻ về chuyện con cái.

Sau 3 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Họ đồng hành với nhau trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, không ít người cũng hi vọng cặp đôi nhanh chóng có con đầu lòng để đời sống hôn nhân thêm trọn vẹn.

Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Hari Won đã trải lòng về chuyện con cái. Câu chuyện bắt đầu khi Thúy Ngân kể chuyện vì tăng cân nên hàng xóm đồn đoán cô có bầu. Nghe thế, Hari Won liền nhanh chóng chia sẻ cực nhanh, bức xúc nói: "Thúy Ngân vướng tin đồn có bầu 1 lần thôi, còn chị cứ vài tháng lại rộ tin có bầu, trong khi chị chưa bao giờ đẻ, con cứ ở trong bụng chị suốt! Trong cuộc đời mình, chị nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi...".

Chia sẻ của Hari Won khiến các vị khách mời và khán giả đều tỏ ra bất ngờ, trong suốt 3 năm kết hôn, đây cũng là lần hiếm hoi bà xã Trấn Thành lên tiếng về tin đồn bầu bí. Trước đó, Trấn Thành cũng lên tiếng chia sẻ rằng vợ chồng anh chưa có ý định có con vì còn rất "Yolo" (sống hết mình), cũng như chưa sẵn sàng lên thiên chức mới. Nói về chuyện sinh con, Hari Won thẳng thắn cho biết, cô và chồng thuận theo tự nhiên vì con cái là của Trời cho.

Trấn Thành bật khóc cho rằng: "Gia đình là để yêu thương, không phải để lựa chọn".

Về phía Trấn Thành, anh cũng bất ngờ rưng rưng nước mắt, chia sẻ về dự định của hai vợ chồng mình trên sóng truyền hình rằng: "Tôi hay tâm sự với vợ, nếu mai mốt cả hai có con sẽ nói với chúng nó rằng: Ăn gì thì ăn, chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của ba. Còn tụi bây sẽ đi tìm nửa còn lại ở đâu đó ngoài kia.

Mỗi người đều có một gia đình lớn và mỗi người cũng có một gia đình nhỏ. Và trong gia đình nhỏ đó chỉ có hai người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình mà thôi. Định mệnh không có lỗi, chúng ta không nên áp đặt ai là gia đình của ai. Gia đình là để yêu thương không phải để lựa chọn".

Ông xã Hari Won cũng nhắc đến hoa hậu Hương Giang trong câu chuyện về gia đình và con cái: "Có nhiều tiền để làm gì, trong khi một người vừa có tiền vừa có địa vị còn tìm người để yêu thương mình". Anh mong cô có thể sớm tìm được một người để có thể chia ngọt sẻ bùi, đồng hành với mình trong những chặng đường sắp tới.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí