Giải Trí

Hấp dẫn: BTS Live! sẽ phát 12 giờ nội dung các DVD tour nổi tiếng của BTS

MẪN NHI 16/04/2020 16:59

Lịch phát sóng trực tiếp (live) của các kênh Youtube nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế có nhiều nội dung rất đáng mong đợi. Hãy sẵn sàng tận hưởng và đừng quên đặt lịch báo để kịp thời theo dõi các sô đình đám của Metallica, Radiohead, Pink Floyd, Sam Smith & Demi Lovato, Andrea Bocelli hay BTS trong tuần này!

Những ngày cách ly xã hội sẽ không hề nhàn chán, thậm chí còn trở nên đắt giá nếu bạn biết tận dụng thời gian này để khám phá những điều mới lạ hay thưởng thức những chương trình đỉnh cao, những sô diễn kinh điển của thế giới giải trí.  

Dưới đây sẽ là những thông tin đáng mong chờ của những tín đồ yêu nhạc trên khắp thế giới trong tuần này. 

1. Những bài hát cho niềm hi vọng phục sinh từ nam danh ca Andrea Bocelli

Nếu bỏ lỡ những ca khúc tuyệt vời của nam danh ca Opera người Ý Andrea Bocelli thực hiện vào Lễ Phục sinh ngày chủ nhật 12-4 vừa qua, bạn vẫn còn cơ hội thưởng thức lại phần biểu diễn 5 bài hát về tình yêu, sự chữa lành và hi vọng này độc quyền trên kênh YouTube Andrea Bocelli. Những bài hát và hình ảnh danh ca Andrea Bocelli đơn độc đứng biểu diễn bên trong thánh đường và trước Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo Milan - Ý) đã tác động mạnh mẽ vào cảm xúc người xem, và đem lại niềm hi vọng cho một thế giới đang tổn thương vì dịch bệnh. 

Metallica: Live at Outside Lands

2. Tín đồ của những 'âm thanh kim loại' rền vang bùng nổ với #MetallicaMondays

Chương trình #MetallicaMondays từ kênh YouTube của nhóm nhạc Rock lừng danh Metallica tiếp tục phát sóng tour biểu diễn Metallica: Live at Outside Lands (tour tại thành phố San Francisco, Mỹ - Ngày 12-8-2017) có thời lượng lên đến 2 giờ 30 phút - một hoạt động gây quỹ từ đầu mùa covid-19 của nhóm nhạc. 

Thật hiếm dịp để có thể xem hoàn chỉnh một buổi biểu diễn phát lại của ban nhạc lừng danh này. Đừng bỏ qua nhé!

Radiohead live in Berlin

3. Khi Thom Yorke cất tiếng hát, thời gian ngưng đọng

Làng Rock tuần này còn đón nhận bản phát tour trình diễn Live in Berlin (9-2016) của ban nhạc Anh lừng danh Radiohead vào ngày 16-4 trên kênh YouTube Radiohead. Đây là tour diễn thứ hai được phát lại, sau tour A Tent in Dublin đã được phát sóng trên YouTube tuần trước. Bạn có thể cùng hòa vào Kid A hay Bishop’s Robes hoặc nghe lại bản Creep đã làm nên tên tuổi của Radiohead.

Pink Floyd trình diễn tại Luân Đôn năm 1994  

4. Fans của Pink Floyd hãy "điểm danh" nào!

Tin vui chưa dừng lại với các ‘Rock-fan’ khi nhóm Pink Floyd quyết định khôi phục và phát sóng trên kênh YouTube ngày 17-4 các băng trình diễn của nhóm tại Earls Court, London, Anh quốc ngày 20-10-1994. 

5.  Sam Smith và Demi Lovato live stream giới thiệu đĩa đơn mới

Cũng trong ngày 17-4, hai nghệ sĩ Sam Smith và Demi Lovato sẽ cùng live stream trên kênh YouTube Sam Smith như một phần của chiến dịch quảng bá cho sự hợp tác của họ trong đĩa đơn I'm Ready.

BTS đã trở thành nhóm nhạc nam huyền thoại của Hàn Quốc khi phá vỡ mọi kỷ lục của Kpop trên toàn thế giới

 6. Trang YouTube của BTS phát sóng các DVD tour trong hai ngày 18 và 19-4 

Ngày 18 và 19-4: ban nhạc nổi tiếng Kpop BTS dự kiến phát sóng trực tiếp (live stream) qua kênh YouTube BTS Official  trong 12 giờ để kết nối với người hâm mộ đang cách ly tại nhà trong giai đoạn COVID-19 với nội dung là những DVD các tour trình diễn của nhóm kèm thông điệp đến người hâm mộ. 

7. Việt Nam cũng không kém cạnh khi ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ live stream cùng #WithMe trong chiến dịch #HomeFest gây quỹ cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ 20h đến 21h ngày 18-4. 

Ngày 20-4, ca sĩ Hoàng Thùy Linh live stream tham gia tiếp nối chương trình cũng ở khung giờ trên (từ 20h đến 21h). 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất