Giải Trí

Hamlet Trương, Hòa Minzy 'hát' được 600 triệu tặng trẻ em khó khăn

DỪA LỬA 10/05/2022 11:45

Hamlet Trương, Minh Luân, Khải Đăng và Hòa Minzy vừa có một đêm diễn ấn tượng giữa khu rừng nguyên sinh khu di tích Xẻo Quýt (tỉnh Đồng Tháp).

Các nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc - Ảnh: BTC

Đêm nhạc thu hút hơn 10.000 lượt xem trực tuyến, đồng nghĩa đơn vị tài trợ ủng hộ 600 triệu đồng quyên tặng cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, để hỗ trợ cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19. 

Đêm nhạc Music Box diễn ra tối qua trong bầu không khí ấm áp, đầy ắp tình người. Chương trình tuần này có sự góp mặt của Hamlet Trương, Minh Luân, Khải Đăng và Hòa Minzy. MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Dương Thanh Vàng đảm nhận vai trò kết nối chương trình.  

Hamlet Trương và Minh Luân kết hợp trong đêm nhạc "Music Box"

Hamlet Trương và Minh Luân mở màn đêm nhạc với ca khúc quen thuộc Hương tóc mạ non khiến khán giả say đắm trong khung cảnh yên ả của khu du lịch Xẻo Quýt ở miền Tây. 

Hòa Minzy góp giọng với giai điệu trữ tình qua ca khúc Mưa nửa đêm. Còn Khải Đăng xuất hiện với bản hit làm nên tên tuổi của anh là Hôm nay em cưới rồi. Với phong cách điềm tĩnh mà sâu lắng, nam ca sĩ đem đến một phiên bản khác biệt nhưng vẫn vẹn nguyên dòng cảm xúc.

Ca sĩ Khải Đăng

Lần đầu tiên Hòa Minzy và Khải Đăng kết hợp trên cùng sân khấu qua các ca khúc Khó vẽ nụ cười. Với giọng hát trầm ấm và nam tính kết hợp cùng giọng hát trong trẻo nên cả hai đã chinh phục được khán giả bởi chất riêng, một màu sắc mới mẻ hơn. 

Hai bản hit cách đây hơn 10 năm là Bụi bay vào mắt - Nợ ai đó cả thế giới được phối lại hoàn toàn mới với tam ca Hòa Minzy - Hamlet Trương - Khải Đăng. 

Từ trái qua: Hamlet Trương, Hòa Minzy, Khải Đăng 

Liên khúc Tình quê miền Tây - Yêu là cưới  khép lại đêm nhạc tháng 5 với sự kết hợp của Hòa Minzy - Hamlet Trương - Minh Luân - Khải Đăng mang đến không khí vui tươi sáng, lan tỏa năng lượng tích cực và niềm vui dành cho khán giả.  

Đơn vị tài trợ tặng 600 triệu đồng gây quỹ 

Sau Đồng Tháp, Music Box tiếp tục cuộc hành trình đến với thành phố Vũng Tàu vào ngày 9-6 tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất