Giải Trí

Hai MV 19+ của BigDaddy và Emily bỗng dưng bay màu khỏi YouTube

TUỆ NHI 29/05/2021 11:27

MV 'Mẩy thật mẩy' và 'Hâm nóng' của vợ chồng BigDaddy và Emily đã không còn tồn tại trên YouTube một cách khó hiểu.

Sự việc này được chính khán giả của hai ca khúc phát hiện khi họ gõ từ khoá tìm kiếm MV Hâm nóng và Mẩy thật mẩy nhưng không hề thấy bản chính thức do BigDaddy và Emily thể hiện. 

 Cư dân mạng phát hiện MV mới của vợ chồng BigDaddy - Emily biến mất

Click vào đường link chính chủ của ca khúc, YouTube chỉ trả lại dòng thông báo: "Đây là video riêng tư". Thế nhưng, chỉ có hàng loạt bản remix hoặc beat của hai ca khúc Mẩy thật mẩy và Hâm nóng mà thôi. 

Đến hiện tại, công ty chủ quản của hai ca sĩ - 1989s vẫn chưa có bất kỳ động thái nào phản hồi về sự việc này. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý đã dự đoán nguyên nhân của việc Mẩy thật mẩy và Hâm nóng bị bay màu rất có thể là do chính YouTube phát hiện và tuýt còi vì những hình ảnh nóng bỏng, ngập tràn trong MV. Đây cũng là chi tiết khiến cho cả hai MV từng gây tranh luận trước đó. 

 Màn khoe dáng táo bạo đến bỏng mắt trong MV Mẩy thật mẩy

Những MV 19+ chưa phải là thể loại âm nhạc phổ biến ở Vpop nên có lẽ chưa có bất kỳ chế tài nào về giới hạn khán giả. Trước đó, cả hai ca khúc Mẩy thật mẩy và Hâm nóng của cặp đôi huấn luyện viên The Voice Kids này cũng không hề được gắn nhãn 19+ công như quy định mà thay vào đó, chỉ có một dòng chữ đầu MV: "MV thích hợp cho người trưởng thành" như một cách chiếu lệ. 

Trải dài suốt MV Mẩy thật mẩy của BigDaddy là những hình ảnh vô cùng bỏng mắt, với những màn khoe vòng một, vòng ba "căng đét" từ vũ công nữ. Đặc biệt, sự xuất hiện của bà xã BigDaddy - Emily trong những màn vũ đạo hừng hực khoe vóc dáng quyến rũ khiến người xem "đứng ngồi không yên" vì quá hot.

 Emily cũng tiếp tục đóng chính trong MV của mình với những cảnh phô diễn da thịt

Cho đến MV Hâm nóng của Emily thậm chí tràn ngập hình ảnh gợi cảm quá mức, nhiều chi tiết ẩn dụ. Chính vì vậy, khi hai MV cùng được chuyển về chế độ riêng tư, không thể truy cập, khán giả cho rằng nguyên nhân đến từ hình ảnh nhạy cảm, gây tranh cãi thời gian qua.

Trước vợ chồng BigDaddy và Emily, ca khúc Em đã thương người ta hơn anh của Noo Phước Thịnh cũng gặp sự cố về cảnh nhạy cảm với YouTube. Trong MV có cảnh nữ chính bắn chết tình nhân và hai cảnh ân ái. 

Ở một số phân đoạn khác, hai diễn viên ôm hôn nhau vô cùng tình tứ. Không ít ý kiến cho rằng đây chính là chi tiết khiến hệ thống quét tự động nhầm lẫn là cảnh 18+. Sau đó, ê-kip của Noo Phước Thịnh đã kịp thời giải trình với đại diện YouTube để MV được thuận lợi phát hành.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất