Giải Trí

Hai con Hồng Nhung thích thú tận hưởng kỳ nghỉ khi mẹ vắng nhà

Hà My 19/05/2022 19:34

Trong khi diva Hồng Nhung về Việt Nam biểu diễn, hai bé Tôm – Tép ở lại Pháp và trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị cùng người thân và bạn trai kiến trúc sư của mẹ.

Hồng Nhung cùng hai con song sinh sang Pháp sống cùng bạn trai kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch từ giữa năm 2021. Hôm 24/4, nữ ca sĩ về Việt Nam biểu diễn và thăm người thân, bạn bè. Trong ảnh, diva nhí nhảnh khoác vai bố và chia sẻ: “Ông ngoại khoẻ và vui, chỉ mong hai cháu Tôm - Tép chăm học và có được nhiều trải nghiệm thú vị cho tuổi thơ”.
Khi mẹ vắng nhà, hai bé Tôm – Tép được chú Gerhard Heusch, bạn trai của mẹ, chăm sóc và đưa đi khám phá Italy. Gerhard Heusch rất yêu mến các con của Hồng Nhung. Chưa từng kết hôn nhưng anh rất khéo léo trong việc chăm sóc trẻ. Vì thế Hồng Nhung khá yên tâm trong thời gian tạm xa các con. 
Đây là chuyến thăm Italy lần đầu của Tôm – Tép. Hai bé thích thú với món kem nổi tiếng của đất nước xinh đẹp này.
Ở đây, hai nhóc tỳ được gặp gỡ bác Mark Levinson. Ông vừa là nhạc sĩ, vừa là nhà sáng tạo âm thanh thuộc top 5 thế giới.  Bạn trai Hồng Nhung làm công việc sáng tạo, có mối quan hệ rộng trong giới nghệ thuật ở nhiều nước. Hai bé được cho thử chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Tôm từ nhỏ đã đam mê với nhạc cụ nên rất chăm chú khi nghe bác hướng dẫn.
Quý tử nhà Hồng Nhung khoái chí khi du lịch Venice trên thuyền của bác Mark Levinson.
Hai con song sinh lai Tây của Hồng Nhung trông lớn bỗng ở tuổi lên 10. Cô khoe các con càng lớn càng độc lập và biết làm mẹ hạnh phúc bởi những lời nói yêu thương, cử chỉ ngọt ngào.
Bé Tép ngày càng xinh đẹp, đáng yêu.
Ngoài chuyến dạo chơi khám phá Italy, hai bé còn đến nhà một người thân ở miền Nam nước Pháp để chơi. Bé Tép mê cuộc sống bình yên nơi đây.
Tôm – Tép cùng nấu ăn và dọn bàn ăn dưới hàng dẻ xanh mát.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất