Giải Trí

Hà Phương tiết lộ ba mẹ chồng 'coi mắt' khi cô diễn chung sân khấu với danh hài Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH 12/12/2020 11:35

Hà Phương bàng hoàng khi nghe tin NS Chí Tài qua đời và không giấu được xúc động khi nhớ lại kỷ niệm đứng chung sân khấu với anh. Đặc biệt hơn khi đó là lại là lần ba mẹ chồng 'coi mắt' cô.

Khi nghe tin NS Chí Tài qua đời, Hà Phương nghĩ đó là một trò đùa 

Cũng như những bạn bè, đồng nghiệp khác khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Hà Phương đã vô cùng sốc. Nữ ca sĩ hoàn toàn không tin vào điều mình vừa nghe. Cô đã nghĩ đó là tin đồn nhảm. Mãi khi nhận được tin nhắn xác thực từ một người chị, Hà Phương mới biết đó là sự thật và vô cùng bàng hoàng.

Cô viết: "Sốc quá cả nhà ơi! Rạng sáng hôm nay, có một người bạn gửi tin anh Chí Tài mất. Vừa đọc tựa đề Hà Phương không muốn đọc nữa và thầm nghĩ: "Lại scandal nữa, mệt quá đi". Rồi Hà Phương đi ngủ.

Khi thức dậy, thấy tin nhắn của chị Thu Tuyết báo là anh Chí Tài mất rồi em ơi, buồn quá! Mở Facebook toàn là tin anh mất. Hà Phương vô cùng bàng hoàng, trời ơi! Sao lại có chuyện này nữa? Hết diễn viên Anh Vũ, bây giờ lại đến anh nghệ sĩ Chí Tài... Và lúc đó, Hà Phương xem một đường link YouTube đăng trước những ngày anh mất. 

Chị Phương Loan, vợ của anh ấy đã nhắn gửi anh ấy giữ gìn sức khỏe. Vì Covid nên nhiều tháng qua 2 vợ chồng anh chị chưa gặp nhau nên chị không ở cạnh để săn sóc cho anh. Anh Chí Tài nghe xong đã bật khóc vì nhớ bà xã và cảm động với những lời yêu thương, lo lắng, chăm sóc của chị ấy giành cho anh".

Hà Phương chia sẻ kỷ niệm diễn chung sân khấu với nam danh hài Chí Tài

Nữ ca sĩ bùi ngùi nhớ lại những kỷ niệm đi diễn chung với NS Chí Tài. Đáng nói nhất là lúc diễn với đàn anh quá cố cũng là lần đầu ba mẹ chồng tương lai đến coi mắt cô: "Hà Phương xem cũng không cầm được nước mắt. Hà Phương nhớ lại lúc 20 năm trước, khi mà Hà Phương vừa qua Mỹ. Hà Phương và anh Chí Tài cùng tập một bài hát song ca cho show diễn ở San Jose. Khi đến nhà anh, Hà Phương thấy cả một tủ chưng toàn là heo hòa cùng giọng nói nhõng nhẻo của chị ấy với anh Tài. Anh Tài gọi chị Loan là Bé Heo và mỗi khi đi show, nếu anh ấy thấy bất cứ tiệm nào bán mấy hình ảnh lưu niệm về Heo là anh mua về cho chị Loan. Thật là dễ thương phải không cả nhà ?

Song song với kỷ niệm đó là một kỷ niệm hát chung sân khấu ở San Jose với anh. Bài hát lúc điệp khúc ở giữa, cả 2 anh em có lời đối thoại, nhưng khi Hà Phương nhìn vào mặt anh Tài là Hà Phương hát không được vì không thể nào nhịn cười. Bộ râu mép và bờ môi run run, giựt giựt của anh ấy đã làm cho Hà Phương không nói được, chỉ biết cười và ở dưới khán giả cười theo thích thú. Cười mãi tới một hồi - Hà Phương mới diễn trở lại được và đêm diễn đó rất thành công, khán giả thích quá trời.

Hà Phương cũng vừa nhắc lại với ông xã, đêm diễn đó cũng là dấu mốc. Ông xã Chính Chu đã giấu Hà Phương mời bố mẹ và các em của anh ấy tới xem mặt Hà Phương. Thắm thoát đã 20 năm rồi... Anh Tài là một người vui tính và lần nào gặp lại anh là anh đều mang tới tiếng cười cho em bất kể mỗi lần anh nói gì (có lẽ anh ấy thích chọc Hà Phương). 

Anh Tài biết không, em đang lên kế hoạch sang năm mời anh quay một bài hát với em ở Việt Nam nhưng thật không ngờ anh đã ra đi mãi mãi. 

Buồn! Nhớ anh nhiều. Vĩnh biệt anh, an nghỉ anh nhé!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất