Giải Trí

Hà Kiều Anh giữ trọn thanh xuân dù đã U50

MẪN NHI 17/05/2022 18:00

Hà Kiều Anh là một trong số hiếm những hoa hậu Việt Nam đã đăng quang tròn 30 năm mà vẫn tươi trẻ và duy trì hoạt động nghệ thuật cho tới hiện nay.

Nói về nàng hậu đã đăng quang vừa tròn 30 năm, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài sắc của cô, dù đã U50 nhưng vẫn luôn tràn đầy năng lượng, duy trì nét trẻ trung rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Vẻ ngoài trẻ trung "hack tuổi" khiến khó ai tin rằng Hà Kiều Anh đón sinh nhật lần thứ 46 vào hôm nay (17-5)

Thời gian gần đây, Hà Kiều Anh còn được biết đến với cương vị mới là CEO thẩm mỹ viện nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam. Cô bộc bạch đã mất hơn 8 năm để theo đuổi và gầy dựng. 

Với thương hiệu JK Imperial Beauty Center, Hà Kiều Anh đã chia sẻ cho nhiều chị em lấy lại nét tươi trẻ, khỏe khoắn từ bên trong. Cô luôn tâm niệm “Phụ nữ luôn thích nét đẹp tự nhiên nhưng không phải ai cũng tự nhiên mà đẹp”.

Sắc vóc đáng ngưỡng mộ của nàng hậu Việt Nam

Nói về bí quyết duy trì nét thanh xuân đáng ngưỡng mộ Hà Kiều Anh cười rằng: “Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục đã được Kiều Anh chia sẻ khá nhiều trên các phương tiện truyền thông, báo đài thì Hà Kiều Anh còn chăm sóc da thường xuyên với các liệu trình phù hợp, sử dụng mặt nạ trước khi đi ngủ, sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài. 

Công việc của Hà Kiều Anh khá bận, đôi khi đi quay cả ngày ngoài trời nếu không có kem chống nắng thì công sức mình chăm sóc làn da coi như bị bỏ đi”.

Hà Kiều Anh bên hoa hậu Dương Mỹ Linh

Trong bộ ảnh chân dung mới chụp cùng Hoa hậu Dương Mỹ Linh và người bạn thân thiết, Hà Kiều Anh tỏ ra không hề kém cạnh, cô khoe sắc rạng ngời cùng làn da trắng ngần không tì vết. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất