Giải Trí

Hà Hồ lộ dáng bầu ở tháng cuối thai kỳ, đang ăn ngủ không yên

KHÁNH ĐÌNH 18/10/2020 08:30

Trong khi Kim Lý làm lộ vóc dáng 'bầu bí' của Hà Hồ thì đàn em Lê Thúy lại cho biết nữ ca sĩ đang lo lắng về 'chuyện bão lũ' dù đang ở tháng cuối thai kỳ.

Kim Lý đăng ảnh dạo phố cùng Hà Hồ vô tình để lộ vóc dáng của nữ ca sĩ ở tháng cuối thai kỳ.

Trên trang cá nhân, Kim Lý đã khoe ảnh chiều thứ 7 cùng Hà Hồ tay trong tay dạo phố. Cả hai hiện đồ đơn giản và trông rất bình yên tận hưởng cảm giác thư thả bên nhau. Tuy nhiên, từ góc ảnh chụp từ phía sau đã phần nào giúp công chúng phải trầm trồ vì thân hình của nữ ca sĩ ở tháng cuối thai kì. 

"Nữ hoàng giải trí"  mặc áo thun rộng màu đen thay vì đầm phom rộng như thường thấy. Qua đó cũng để lộ thân hình khá nuột, không khác gì thuở son rỗi của cô. Điều này cũng dễ hiểu bởi suốt thời gian mang thai, Hà Hồ siêng năng tập luyện yoga và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, thêm vào đó vóc dáng của nữ ca sĩ vốn mình hạc xương mai nên có lên ít cân cũng không thay đổi nhiều.

Lê Thúy bật mí chuyện khiến Hà Hồ ăn không ngon ngủ không yên.

Trong khi Kim Lý bật mí hình dáng Hà Hồ khi bầu bì trong tháng cuối mang thai thì Lê Thúy lại bật mí nữ ca sĩ hiện đang "ăn không ngon ngủ không yên". Không phải chuyện sinh con, nữ ca sĩ lại lo lắng cho đồng bào miền Trung lũ lụt. 

Lê Thúy viết: "Người phụ nữ này những ngày qua đang ăn không ngon ngủ không yên vì miền Trung nên thương lắm. Vì lý do cá nhân bắt buộc không thể làm gì được, tuần trước nhắn cho chị, chị bảo năm nay chị chịu rồi em ơi, nhưng thật ra chị không chịu chị vẫn giao trách nhiệm cho mẹ chị, cô Ngọc Hương lên đường. 

Những ngày này đáng nhẽ mẹ là người chị cần nhất cho giai đoạn sắp tới của chị. Em biết chị sẽ không chịu ngồi yên đâu bằng mọi cách chị cũng phải hi sinh một chút để mẹ chị thay mặt chị về với bà con miền Trung lúc này. Chị cứ yên tâm ở nhà có mẹ chị và có thêm em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền Trung nha chị, cố gắng ngủ đủ giấc ăn đủ bữa nha chị ơi".

Đi kèm dòng chia sẻ, Lê Thúy đính kèm hình ảnh Hà Hồ và Subeo bê từng vật phẩm cứu trợ. Cư dân mạng càng thêm khâm phục nữ ca sĩ khi bầu bí vẫn đau đáu dành sự quan tâm yêu thương cho đồng bào vùng lũ. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất