Giải Trí

H'Hen Niê chói lóa với tóc bạch kim phối set đồ xanh neon, cổ vũ cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:15 | 28/05/2020

Sau khi hết nhiệm kỳ, hoa hậu H'Hen Niê liên tục có màn lột xác đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim chói lòa, hóa 'tay đua kiệt xuất' để cổ động cho cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM.

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia cổ vũ cho cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 32.

Vừa qua, chặng 7 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 32 diễn ra tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) với sự tham gia cổ vũ của hoa hậu H’Hen Niê. Đây là lần thứ 2 tham gia giải đua này nên H’Hen Niê vô cùng phấn khích và tự hào. Top 5 Miss Universe 2018 gây chú ý khi xuất hiện trong tạo hình trẻ trung và năng động như một tay đua nữ đầy cá tính.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ, khi xem các vận động viên chạy trên đường đua, cô tưởng tượng mình cũng là một trong số đó để chinh phục những chiếc áo chiến thắng. Với chủ đề Non sông liền một dải, H’Hen Niê sẽ đồng hành cùng các tay đua ở những chặng quan trọng.

Khác với những sự kiện thường thấy, H'Hen Niê xuất hiện tại giải đua với phong cách thể thao, tràn đầy năng lượng. Cô chọn gam màu xanh neon nổi bật, kết hợp cùng trang phục thể thao và mái tóc bạch kim ấn tượng. Trông cô không khác gì một vận động viên thực thụ.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H'Hen Niê đã xây dựng một phong cách năng động, bớt "bánh bèo" hơn. Cô cũng tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều hơn các hoạt động showbiz để nói lên tiếng nói "nữ quyền". Gần đây nhất, cô đã lên tiếng bênh vực đàn em là hoa hậu Khánh Vân khi cô này bị "ức hiếp" trên mạng xã hội và kêu gọi mọi người hãy ngừng bắt nạt trên mạng xã hội, "stop fake news". 

Một vài hình ảnh của H'Hen Niê tại cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 32:  


H'Hen Niê xuất hiện trẻ trung và khỏe mạnh tại sự kiện đua xe đạp.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20