Giải Trí

Gordon Ramsay làm bếp trưởng, Nicola Peltz mặc váy cưới của mẹ chồng Victoria Beckham?

C.T 21/07/2020 18:31

Đám cưới cậu Hai nhà Beckham với ái nữ tỉ phú Nelson Peltz chắc chắn không thiếu tiền. Công việc chuẩn bị đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đang được truyền thông thế giới chú ý từng chi tiết.

Biệt thự "siêu to khổng lồ" của gia tộc Peltz ở New York cũng nằm trong danh sách địa điểm có thể tổ chức tiệc cưới.

Cho tới thời điểm này, địa điểm tổ chức đám cưới vẫn chưa được xác định. Một số báo cho rằng đám cưới sẽ đãi "hai họ", họ gái tại siêu biệt thự của dòng họ Peltz ở New York - với hơn 30 phòng ngủ nằm trong khu đất rộng 60 hecta, còn họ trai diễn ra tại châu Âu.

The Sun cho rằng chuyến du lịch đến miền Nam nước Ý của Nicola Peltz, với toàn thể gia đình chồng tương lai là để tiền trạm khách sạn biệt thự 5 sao Borgo Egnazia. Tờ này cũng khá chắc chắn việc Borgo Egnazia - từng tổ chức lễ cưới của Justin Timberlake với Jessica Biel - sẽ là nơi se duyên kết tóc của Brooklyn với Nicola. 

Về phần bếp núc, đầu bếp 3 sao Michelin, Gordon Ramsay xuất hiện ở rất nhiều tựa báo với vai trò bếp trưởng cho đám cưới. Việc Gordon Ramsay - siêu sao trong các chương trình truyền hình thực tế Master Chef hay Hell Kitchen - trở thành bếp trưởng là điều không quá lạ, bởi độ thân thiết của gia đình Ramsay với gia đình Beckham. Hai gia đình thường xuyên qua lại với nhau, trong đó Gordon Ramsay hiểu rõ khẩu vị của từng thành viên trong gia đình Beckham.

Gia đình Beckham và gia đình Ramsay trong tiệc sinh nhật của vợ đầu bếp Gordon Ramsay.

Áo cưới cũng là đề tài được báo chí đề cập, trong đó người thiết kế mẫu áo cho Nicola Peltz không ai khác hơn chính là mẹ chồng tương lai, Victoria Beckham. Vừa qua, bà xã 46 tuổi của David Beckham cũng cho ra đời dòng thời trang cưới được giới phê bình khen là sang trọng và thanh lịch.

Với quan hệ của gia đình Beckham và gia tộc Peltz, danh sách khách mời hứa hẹn chỉ toàn là "tai to mặt bự", và cho tới giờ báo chí vẫn chưa "mường tượng" ra đó là những ai. Riêng phần âm nhạc, gần như toàn bộ "showbiz" Anh Quốc, mà dẫn đầu là Elton John dự kiến sẽ có mặt.

Hồi năm 1999, David Beckham và Victoria tổ chức một trong những lễ cưới thu hút chú ý nhất toàn cầu, với chi phí 500.000 bảng Anh trong đó Victoria mặc áo cưới từ thiết kế của Vera Wang. Giờ đây, The Sun ước tính chi phí cưới của Brooklyn và Nicola phải gấp 6 lần con số này, khoảng 3 triệu bảng Anh.

Xem thêm: Con dâu tương lai du lịch cùng nhà Beckham, dự chọn điểm cưới ở Ý

Một số hình ảnh của khách sạn 5 sao Borgo Egnazia ở miền Nam nước Ý:

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất