Giải Trí

Goo Hye Sun 'Vườn sao băng' giảm 14kg nhờ ăn kẹo mút buối tối

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:06 | 20/08/2020

Goo Hye Sun cho biết để giữ vóng dáng đẹp, bí quyết của cô là thay thế đồ ăn nhẹ vào đêm muộn bằng một chiếc kẹo mút.

Hình ảnh mới nhất của Goo Hye Sun trên bìa tạp chí TENSTAR 

Nữ diễn viên đã chia sẻ bí quyết của mình trên Instagram rằng bí quyết của cô là thay thế đồ ăn nhẹ vào đêm muộn bằng một chiếc kẹo mút. Chúng chỉ chứa 45 kcal còn một bữa ăn nhẹ có tới 800 kcal. Và cô chọn cách này để giữ gìn vóc dáng của mình. 

Trước đó, Goo Hye Sun có số cân nặng cao hơn nhưng cô thường xuyên bị đau khớp gối nên phải giảm cân để điều chỉnh lại. Và chỉ với cách ăn bữa nhẹ này người đẹp đã giảm được 14 kg trong một thời gian rất ngắn. 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng khoảng thời gian căng thẳng vì giải quyết các điều kiện li hôn với nam diễn viên Ahn Jae Hyun gần đây cũng khiến cô sụt cân kha khá.

Nữ diễn viên chia sẻ bí quyết giữ dáng trên Instagram cho fan hâm mộ

Tháng 9-2019 Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn với Goo Hye Sun sau ba năm chung sống. Nữ diễn viên cho biết chồng mình đã ngoại tình, chê bai ngoại hình của cô. Tồi tệ hơn, Ahn Jae Hyun thường xuyên về nhà trong tình trạng say xỉn, nói chuyện với nhiều người phụ nữ khác để làm tổn thương cô. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân này Goo Hye Sun cho biết cô cảm thấy nhẹ nhàng, hạnh phúc và cảm thấy đầy hứng khởi để làm cho cuộc đời mình hoàn hảo hơn. 

Sau khi li hôn, mỹ nhân Vườn sao băng cũng rời khỏi công ty quản lý chung với chồng cũ, đầu quân về MIMI Entertainment. Nữ diễn viên đã trở lại với nhịp làm việc của làng giải trí khi vừa giới thiệu những thông tin đầu tiên về album nhạc hòa tấu do cô sáng tác mang tên Breath 3. Bên cạnh đó, Goo Hye Sun cũng tập trung vào diễn xuất và viết văn mà cô yêu thích. 

>> Xem thêm: ‘Mỹ nhân 4.000 năm' Cúc Tịnh Y và những lần bị bóc phốt sống ảo


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí