Giải Trí

Giữa tin đồn mang thai, Hà Hồ để lộ nhẫn đính hôn?

KHÁNH ĐÌNH 24/05/2020 14:30

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý vừa khoe nhiều hình ảnh tình cảm khi đi nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng tại TP.HCM vào những ngày cuối tuần.

Sau tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai, Kim Lý đăng hình ôm Hồ Ngọc Hà với chiếc nhẫn trên ngón áp út làm rộ thêm tin đồn cả hai đã đính hôn

Giữa tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai, Kim Lý vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tình cảm bên bạn gái cùng chia sẻ: "Cuối tuần thư giãn bên tình yêu của tôi". 

Trong ảnh, nữ ca sĩ nằm gọn trong vòng tay bạn trai. Cả hai đang tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần tại một resort nổi tiếng ở TP.HCM. 

Sau status của Kim Lý, Hà Hồ cũng "tiếp chiêu" bằng bức ảnh "khoe nhẹ" nhẫn nơi ngón áp út 

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm lại là chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út của nam diễn viên. Về phần Hà Hồ, cô cũng vô tình để lộ nhẫn kim cương ở vị trí tương tự. Điều này đã khiến không ít người tin rằng cặp đôi đang có dự định về chung một nhà trong tương lai gần, hoặc chí ít giờ đây có thể họ đã đính hôn. Nhiều bạn bè, khán giả khen cả hai đẹp đôi và mong sớm nhận được tin vui của họ. 

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn mang thai, thậm chí là song thai, khi nữ ca sĩ lộ vòng hai kém thon cùng sự thay đổi trong phong cách ăn mặc. Vì thế, động thái "khoe nhẫn" trên của cặp đôi càng củng cố thêm tin đồn là thật và họ đang gắn bó hơn bất kỳ lúc nào.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất