Giải Trí

Gin Tuấn Kiệt há hốc miệng với màn bắn rap kiểu Suboi của nữ diễn viên trẻ

MẪN NHI 05/12/2020 12:00

Trong tình huống kịch 'Tuyển vợ, một cô gái trẻ đã bắt chước thần thái và cách rap của Suboi khiến ca sĩ Gin Tuấn Kiệt... 'đứng hình' trong tập 2 của 'Biệt đội thông thái'.

This browser does not support the video element.

Clip nữ diễn viên rap như Soboi trong tập 2 Biệt đội thông thái khiến Gin Tuấn Kiệt 'há hốc miệng"

Tập 2 của Biệt đội thông thái đã lên sóng với sự góp mặt của Gin Tuấn Kiệt cùng 11 người chơi vô cùng thông minh, hài hước. 10 câu hỏi được đặt ra trong chương trình không chỉ có những câu hỏi về kiến thức mà còn đố mẹo, xem qua tình huống đoán cái kết… 

Tất cả những thử thách này đều mang lại những sự bất ngờ cho khách mời lẫn người chơi. Như ở câu số 9, Gin Tuấn Kiệt và các thành viên của Biệt đội thông thái phải xem một tiểu phẩm ngay trên sân khấu và trả lời câu hỏi của chương trình. 

Tiểu phẩm Tuyển vợ được các bạn diễn viên trẻ thể hiện khá hài hước, duyên dáng trên sân khấu. Có tổng cộng 3 cô gái xinh đẹp, mỗi người một cá tính cùng tham gia đợt tuyển dâu với bà mẹ chồng khó tính. Khi nghẹ mẹ chồng tương lai yêu cầu thể hiện tài năng của mình thì cô gái đầu tiên liền tự tin khoe cá tính. 

Suboi hẳn sẽ "khóc thành tiếng" khi chứng kiến cảnh nữ diễn viên trẻ rap theo phong cách độc đáo của mình

Với phong cách trẻ trung pha một chút cá tính, cô gái hỏi ngược lại: “Nhìn con thì mẹ cũng biết tài năng của con là gì rồi đó?”. Chưa đợi phía nhà trai lên tiếng, cô gái liền bắn rap cực sung trên nền nhạc của một đoạn rap nổi tiếng của Suboi. Đây là ca khúc chủ đề khá viral trong một chương trình về rap đình đám mà Suboi tham gia gần đây nên gần như ai cũng biết và hoà theo không khí sôi động. 

Thế nhưng, vì phần thể hiện hơi “lố” cùng với giọng đọc rap lệch tông, lệch nhịp so với nhạc nền nên cả mẹ chồng tương lai lẫn khách mời Gin Tuấn Kiệt đều “đứng hình” một lúc. Không chỉ vậy, cô gái còn nhắn nhủ rằng: “Nếu mẹ chọn con thì mỗi ngày khi mẹ ngủ con sẽ rap cho mẹ nghe để mẹ ngủ ngon hơn” khiến cả khán phòng bật cười và vỗ tay rần rần vì sự hài hước của tiểu phẩm. 

Trước khi bước vào cuộc chơi, Gin Tuấn Kiệt cho hay màu đỏ là màu phong thuỷ của nam ca sĩ nên 11 thành viên “Biệt đội thông thái” với đồng phục đỏ chắc chắn sẽ phần nào giúp giọng ca “Kẻ may mắn” thực sự may mắn trong tập phát sóng này. Nhưng cho đến câu hỏi thứ 2, Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa loại được bất kỳ thành viên nào. 

MC Trần Thanh Huy (vest đen) cùng các thành viên của Biệt đội thông thái

Nhất là ở câu hỏi số 2 khá đơn giản với nội dung: “Tượng đài cá ba sa có ở tỉnh thành nào ở nước ta?” với 3 đáp án: Kiên Giang, An Giang, Tiền Giang. Đây là địa danh cũng khá nổi tiếng nên không làm khó được thành viên “Biệt đội thông thái”. Riêng Gin Tuấn Kiệt thì sau 10 giây suy nghĩ vẫn còn lấn cấn, sau đó nam ca sĩ “chốt đơn” với đáp án Kiên Giang. Nhưng đáp án chính xác là “An Giang” khiến Gin Tuấn Kiệt phải tiếc nuối vì để tuột mất 1 triệu đồng.

Nam ca sĩ giải thích rằng vì chưa đến đây nên chưa biết địa danh này chính xác nằm ở đâu. Tường Vi liền tranh thủ chặt chém đàn em: “Em tới đó và nên chụp lại một bức ảnh checkin để luôn nhớ tượng đài cá ba sa nằm ở An Giang nha". "Tượng đài đã khiến em mất 1 triệu đồng nên em sẽ nhớ cho tới già”, nam ca sĩ nói thêm. 

Gin Tuấn Kiệt khá căng thẳng trước những câu hỏi không "dễ ăn" của chương trình

Sau 9 câu hỏi, Gin Tuấn Kiệt cũng đã loại được 7 người chơi, chỉ còn lại 3 thành viên của “Biệt đội thông thái” tranh tài ở câu cuối. Đây là câu hỏi về một con số cũng khá thử thách người chơi và cả khách mời: “Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” có sân khấu rộng bao nhiêu mét?”. Dường như 3 người chơi “trúng tủ” nên đều chốt đáp án khá nhanh chóng còn Gin Tuấn Kiệt vẫn còn hoang mang. 

Đây là câu hỏi trị giá 16 triệu đồng nên nam ca sĩ suy nghĩ rất lâu, khẳng định với độ hoành tráng của chương trình thì sân khấu phải hơn 20 ngàn mét vuông. Cuối cùng Gin Tuấn Kiệt chốt đáp án bằng một con số theo sở thích là 25,555 mét vuông. Tuy nhiên, đáp án trung bình cộng của 3 thành viên là 25,056 mét vuông chênh lệch với đáp án ít hơn Gin Tuấn Kiệt nên chiến thắng đã thuộc về “Biệt đội thông thái” với giải thưởng 31,200,000 đồng. 

Biệt đội thông thái  lên sóng lúc 20h45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất