Giải Trí

Giấu diếm chán, Hoàng Oanh cuối cùng cũng chịu khoe cận mặt rõ từng nét của quý tử lai Tây

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 27/09/2020

Không chỉ khoe con trai kháu khỉnh, Hoàng Oanh còn tranh luận với chồng Tây xem con giống ai.

Hoàng Oanh khoe cận mặt con trai khi tròn 20 ngày tuổi

Trưa 26-9, MC Hoàng Oanh đã công khai diện mạo quý tử đầu lòng - bé Max khi 20 ngày tuổi. Đây là lần đầu tiên nữ MC kiêm á hậu khoe cận mặt con sau bao ngày giấu diếm. Qua loạt ảnh chia sẻ, ai nấy phải xuýt xoa không ngừng trước vẻ ngoài đúng chất lai Tây, vô cùng dễ thương và kháu khỉnh của bé.

Có một vấn đề khiến vợ chồng Hoàng Oanh phải tranh luận quyết liệt là chuyện con trai giống bố hay mẹ? Hoàng Oanh thích thú kể: “Xin chào các cô chú. Đây là con lúc 20 ngày tuổi ạ. Ba mẹ cứ so xem là con giống ai hơn. Mẹ nói con giống ba, ba cứ đòi con giống mẹ, tranh luận mãi tới bây giờ luôn, ngộ ghê. Cả nhà thấy con giống ai hơn ạ". 

Tuy nhiên, các fan của cô nàng vuốt rằng, cậu bé giống cả hai vì Hoàng Oanh và chồng Tây đều sở hữu nhan sắc cực phẩm và lại rất có tướng phu thê.

Hoàng Oanh và chồng Tây quyết liệt tranh luận xem con giống ai hơn

Trong những tháng cuối thai kì, Hoàng Oanh không có chồng kề bên vì dịch Covid-19 không cho phép anh qua Việt Nam. Thêm vào đó, bé Max ra đời sớm hơn 1 tháng so với ngày dự sinh. 

Trong lúc Hoàng Oanh sinh con, Jack cũng quan sát và động viên vợ qua màn hình điện thoại. Khi tình hình dịch vừa ổn định, Hoàng Oanh và con trai đã qua Singapore để gia đình đoàn tụ. Người đẹp liên tục đăng những hình ảnh chơi đùa của chồng và con trai khiến ai nấy đều "tan chảy".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí