Giải Trí

Giấc mộng vào hào môn của Chương Tử Di tan thành mây khói vì qui tắc bất di bất dịch

KHÁNH ĐÌNH 02/10/2020 10:40

Trước khi yên bề gia thất bên ca sĩ Uông Phong, Chương Tử Di từng nhận cái kết bẽ bàng khi không được gia đình hào môn của Hoắc Khải Sơn chấp nhận.

Chương Tử Di suýt trở thành con dâu nhà hào môn của dòng họ Hoắc nổi tiếng Hong Kong.

Ít ai có thể ngờ rằng một người xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng như Chương Tử Di mà cũng từng bị chối từ. Trước đó, trong mối tình say đắm với "thiếu gia sòng bạc" Hoắc Khải Sơn của Hong Kong, cô đã bị gia đình anh từ chối thẳng thừng.

Hoắc Khải Cương và Hoắc Khải Sơn đều là thiếu gia, cháu trai của tỉ phú Hoắc Anh Đông - doanh nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sòng bạc tại Hong Kong. Hoắc Khải Cương kết hôn cùng vận động viên cầu lông nổi tiếng Quách Tinh Tinh. Hoắc Khải Sơn kết đôi cùng Chương Tử Di. Chính vì yêu ngôi sao lừng danh thế giới nên địa vị và sức ảnh hưởng của Hoắc Khải Sơn trong giới giải trí rất lớn. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn nhưng vì sao Chương Tử Di không lấy được thiếu gia giàu có như mong ước?

>>> Chương Tử Di ám ảnh đến phát bệnh sau cảnh hôn với Lưu Đức Hoa trong 'Thập diện mai phục'

Chương Tử Di không thể từ bỏ sự nghiệp vẻ vang để yên phận làm vợ hiền dâu thảo nhà Hoắc Khải Sơn.

Nguyên nhân chỉ vì một nguyên tắc bất di bất dịch của gia đình họ Hoắc nói riêng và nhiều gia đình hào môn khác nói chung: Hạn chế xuất đầu lộ diện trên truyền thông và không tham gia các hoạt động giải trí. Bởi thế, sau khi kết hôn với Hoắc Khải Cương, ngôi sao Quách Tinh Tinh đã an phận thủ thường, ở nhà hầu chồng dạy con. 

Đối với Chương Tử Di, điều này là không thể được. Dù cô đã được dẫn về ra mắt gia đình nhà trai nhưng vẫn phải ngậm ngùi vuột mất cơ hội làm dâu hào môn. Ngay từ buổi đầu gặp gỡ "nàng dâu minh tinh", nhà học Hoắc đã đưa ra một số yêu cầu, đó là muốn làm con dâu của họ thì phải ngoan ngoãn ở nhà chăm lo cho gia đình, con cái, tuyệt giao với giới nghệ thuật. 

Chương Tử Di hạnh phúc bên Uông Phong.

Tất nhiên, một ngôi sao đình đám xem nghệ thuật là hơi thở như "Chương Quốc Tế" sẽ không thể từ bỏ niềm đam mê của mình và sự nghiệp quá đỗi vẻ vang do chính mình gầy dựng để yên phận chăm chồng chăm con. Một thời gian sau khi ra mắt gia đình họ Hoắc, Chương Tử Di quyết định đường ai nấy đi với thiếu gia giàu có.

Và hiện tại, cô đã kết hôn với Uông Phong. Tuy anh không quá giàu nhưng cho cô sự tự do theo đuổi nghệ thuật.

Sau đó không lâu, Chương Tử Di nên duyên cùng Uông Phong. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2013 và kết hôn năm 2015. Sau 5 năm chung sống, cả hai có với nhau hai mặt con, đủ nếp đủ tẻ. 

Họ từ cặp đôi bị ghét bậc nhất ở Trung Quốc trở thành gia đình đáng ngưỡng mộ trong mắt công chúng. Có lẽ Uông Phong không giàu có như Hoắc Khải Sơn nhưng anh lại chắp cánh cho cô tự do tung bay giữa bầu trời nghệ thuật. Thôi thì làm dâu nhà hào môn cũng là duyên phận và với một người tham vọng nghệ thuật như Chương Tử Di thì cái kết này cũng đủ đẹp rồi.

Chương Tử Di bên chồng và 3 con. Trong đó, con gái lớn - Quả Táo Nhỏ là con riêng của Uông Phong. 
Chương Tử Di sinh năm 1979, bắt đầu đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô trở nên nổi tiếng với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Sau đó lần lượt là các phim:Thập diện mai phục, Anh hùng, Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2... Hiện tại, cô sống cùng chồng - ca sĩ Uông Phong, 2 con (1 trai, 1 gái) và con gái riêng của chồng tại một biệt thự sang trọng tại Bắc Kinh. Chồng Chương Tử Di từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 cô con gái riêng với những người vợ trước. Chương Tử Di là vợ chính thức thứ ba của anh.

Xem thêm: Loạt ảnh hiếm thời học sinh của Chương Tử Di, đẹp từ trong trứng là có thật!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất