Giải Trí

Gia Bảo ‘chơi lớn’ với sitcom về LGBT

VƯỜN KHOAI 23/05/2022 15:00

Kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật, Gia Bảo thực hiện sitcom ‘Hẻm 3D’ với góc nhìn tếu táo về những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT.

This browser does not support the video element.

Trailer sitcom "Hẻm 3D" - Nguồn: Gia Bảo Official

Diễn viên hài Gia Bảo vừa ra mắt công chúng sitcom Hẻm 3D - dự án đầu tiên trong 20 năm hoạt động nghệ thuật trên kênh YouTube Gia Bảo Official. 

Gia Bảo cho biết, Hẻm 3D được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật từ một người bạn của anh là Diva Cát Thy. 

Anh nói: “Trong quá trình đi diễn, gặp gỡ cộng đồng LGBT, những câu chuyện Cát Thy kể tôi có lúc rất hài, có lúc cũng rất “bi” và tôi đã chắt lọc lại để đưa đến khán giả những câu chuyện chân thật nhất, từ đó tìm thấy sự đồng cảm với họ”.

Hẻm 3D dài 4 tập, gồm những câu chuyện vừa hài hước, vừa “đời” của những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn. Một lần nữa Gia Bảo để lại ấn tượng với nét hài duyên dáng, mảng miếng được đầu tư chỉn chu.

Gia Bảo và NSƯT Bảo Quốc - (Ảnh: ĐPCC)

Hẻm 3D có sự góp mặt của NSƯT Bảo Quốc, nghệ sĩ Bảo Trí, Thanh Hằng, diễn viên Gia Bảo... cùng những “gương mặt vàng” trong làng “quăng miếng” như: Diva Cát Thy, Vũ Thu Phương, Hữu Tín, Su Su Gia Huy và đặc biệt là Tấn Trường - Thủ môn Đội tuyển Bóng đá Việt Nam. 

Khác với câu chuyện về cộng đồng LGBT trong các sản phẩm trước đây, các nhân vật trong sitcom Hẻm 3D được xây gần gũi với thực tế, giữ được nét hóm hỉnh. 

Nội dung phim xoay quanh một con hẻm xôm tụ đậm “chất Sài Gòn” với đủ chuyện dở khóc, dở cười. Những góc khuất của cộng đồng LGBT được thổi làn gió mới nhẹ nhàng, vui nhộn và tươi sáng hơn. Tất cả phận đời trong Hẻm 3D có thể khiến khán giả vừa bật cười, vừa phải suy ngẫm.

Bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng Gia Bảo ra sản phẩm mới

Điểm nhấn của phim chính là các nhân vật được đặt tên rất “showbiz”: Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Mỹ Tâm… nhưng với  một “profile” khá “ba chấm” so với những gì khán giả từng biết. 

“Tôi muốn làm Hẻm 3D khác với những tác phẩm về LGBT từ trước đến nay, không bi lụy, không buồn chán mà là một bộ phim tươi vui, mang lại nhiều tiếng cười, nhiều lời nhắn nhủ tích cực. Ngay cả những đoạn “nước mắt” thì đó cũng là cười ra nước mắt chứ không phải là đang “kể khổ” - Gia Bảo chia sẻ. 

Dù đây chỉ dự án phim sitcom phát YouTube nhưng Gia Bảo đầu tư mạnh tay hơn 200 triệu và mất thời gian dài xây dựng kịch bản, quay và dựng. 

Gia Bảo cho biết, anh từng có dự định tổ chức một liveshow kỷ niệm 20 năm làm nghề nhưng do tình hình dịch bệnh, nên anh thực hiện sitcom như một lời tri ân khán giả. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất