Giải Trí

G-Dragon bị chính thành viên BigBang tố là 'bà tám'

TUỆ NHI 03/05/2021 15:24

Các thành viên của BigBang đồng loạt tố cáo và cho rằng G-Dragon có cái miệng rẻ tiền chỉ đáng giá 10 won. Bất ngờ hơn, chính GD lại vui vẻ thừa nhận lời tố đúng sự thật.

Mới đây trên diễn đàn giải trí Việt đã đăng tải câu chuyện và bức ảnh chụp lại màn đối thoại của các thành viên nhóm BigBang bao gồm: Taeyang và G-Dragon trong một talkshow cùng hai MC, thế nhưng cuối cùng lại thành "đại hội" bóc phốt trưởng nhóm. 

Theo đó, đoạn ảnh chụp màn hình tường thuật lại câu chuyện của ba thành viên nói về "tật xấu" của trưởng nhóm BigBang: bà tám buôn chuyện. Mặc dù là nói về thói xấu của thủ lĩnh nhóm nhạc nhưng bộ ba đều rất vui vẻ, hài hước.

Mở đầu, Tae Yang lên tiếng một cách dè dặt nhận định rằng: "Miệng Jiyong (GD), quả thật là rẻ tiền". Điều này khiến anh chàng thủ lĩnh nhóm nhạc cười ngất. 

Sau đó, anh mới từ từ lý giải rằng: "Nếu muốn cho tất cả mọi người đều biết điều gì đó, nếu muốn câu chuyện của mình phát tán nhanh hơn, phô trương hơn, hấp dẫn hơn thì cứ đi nói với Jiyong. Tất cả mọi người xung quanh đều nói cái miệng của Jiyong chỉ xứng đáng 10 won."

G-Dragon bất ngờ bị bóc phốt

Tiếp đó, Tae Yang còn nói thêm: “Gần đây cậu ấy còn tự nói, bản thân bây giờ đã kín miệng hơn trước rồi. Nên cái miệng đáng giá 500 won…" thì bị G-Dragon cướp lời: “giờ tăng thành 50 won”

Lời thổ lộ của Taeyang khiến cho chính bộ đôi MC bất ngờ và quay sang hỏi GD rằng: “Các thành viên khác không phải đã biết em, biết rõ tính em như vậy sao? 

Mặc dù câu hỏi chỉ mang tính tu từ nhưng chính Jiyong lại vui vẻ, hào hứng kể khổ rằng: “Nhưng mà họ cứ kể hết bí mật cho em nghe. Em thấy là họ cố ý muốn em nói cho tất cả mọi người biết. Dù gì cũng đã nói rồi, em cũng muốn câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn với mọi người nên cũng thêm chút mắm, chút muối cho câu chuyện. 

 Vẻ mặt siêu đáng yêu của "ông hoàng Kpop" khi bị bóc phốt nhiều chuyện
 Còn chính anh chàng thừa nhận mình là "bà tám" có tâm khi giúp mọi người lan truyền bí mật nhanh nhất

Đến đây, quả thực MC không thể bật cười thích thú với tính cách của các thành viên nhóm nhạc hàng đầu Kpop này được. Anh hào hứng hỏi: “Thế bây giờ mỗi lần muốn truyền tin thì phải mất bao lâu?” Ngay lập tức Taeyang ước chừng khoảng 5 tiếng còn chính “bà tám” GD đính chính rằng, nghe một cái phải lập tức đi kể liền. 

Cuối cùng, bộ đôi MC đã gật gù đi đến kết luận trong vẻ mặt đầy hào hứng của trưởng nhóm BigBang rằng, thông thường những tin tức của YG chắc không phải là từ bộ phận Marketing phát đi mà là từ chiếc miệng “giá 10 ươn” của GD rồi. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất