Giải Trí

Gayoung (Stellar) bị trầm cảm vì từng bị ép mặc đồ theo concept 19+

THÚY MINH

Đăng lúc 11:00 | 10/10/2020

Từng bị ép mặc những bộ trang phục gợi cảm 19+, giờ đây Gayoung (Stellar) luôn bị ám ảnh, mắc chứng trầm cảm và thậm chí không dám mặc đồ ngắn.

Cựu thành viên nhóm Stellar - Gayoung gần đây đã tham gia Miss back, một chương trình nhằm tạo sự chú ý cho những thần tượng đã không hoạt động hoặc nổi tiếng trong một thời gian khá dài. Trong chương trình, Gayoung đã chia sẻ về những tổn thương mà cô ấy đang trải qua cho đến ngày hôm nay, ngay cả khi cô ấy đã ngừng quảng bá với tư cách là một ca sĩ.

Thành viên nhóm nhạc nữ Stellar - Gayoung.

Gayoung ra mắt lần đầu tiên với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Stellar vào năm 2011. Gayoung nói rằng cô ấy mơ ước trở thành một phần của nhóm nhạc nữ với concept ngây thơ. Cô ấy nói: "Tôi đã mơ về một nhóm nhạc nữ trong sáng, nhưng chúng tôi không được nhiều sự công nhận. 

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu quảng bá với concept 19+. Sau đó, chúng tôi đột nhiên có nhiều lịch trình hơn, nhưng tôi không biết là nên vui hay nên buồn vì điều đó. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục thực hiện những concept 19+ hơn".

Sau đó, trong ngày quay MV cho nhóm, Gayoung cùng các thành viên khác đã kiên quyết từ chối mặc những trang phục có xu hướng 19+. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của họ đã nhấn mạnh chỉ thay đổi trang phục nếu như những bức ảnh chụp thử với phong cách 19+ quá nhạy cảm. 

Những hình ảnh nhạy cảm mà Gayoung và thành viên nhóm nhạc Stellar phải thực hiện. 

Gayoung cho biết: "Vào ngày ra mắt video ca nhạc, chúng tôi đã kiên quyết từ chối mặc những bộ trang phục mang tính quá sexy và 19+ như thế. Chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi không thể nhảy trong trang phục đó, nhưng nhà sản xuất bảo chúng tôi hãy thử trước trước khi nói rằng chúng tôi không thể. Cuối cùng, họ đã công bố những bức ảnh đó. Từ lúc đó, tôi bị chấn thương tâm lý. Và cũng từ việc bị chấn thương tâm lý đó, tôi không thể mặc quần áo ngắn". 

Bên cạnh Gayoung, mẹ nữ ca sĩ cũng đã xuất hiện trong chương trình và cho biết bản thân bà từng phản đối việc con gái mình trở thành một ca sĩ. Mẹ của Gayoung bật khóc cho biết rằng Gayoung từng là một học sinh ưu tú của trường đại học danh tiếng. Mẹ Gayoung cho biết: "Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi không biết tại sao phải làm những điều đó".

Trong lúc Gayoung tìm cách trốn khỏi công ty ngay sau khi thời hạn hợp đồng 7 năm kết thúc, những ký ức về thời còn là một thần tượng sexy vẫn ám ảnh cô rất nhiều. Rất may, cô ấy hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc khi điều hành quán cà phê của riêng mình khi đang theo học đại học.

Sau khi nghe câu chuyện của Gayoung, Song Eun Yi cũng rơi nước mắt nói: "Tôi xin lỗi vì những kỷ niệm thời trẻ của bạn đã trở nên nhuốm màu và trở thành thứ mà bạn muốn quên đi vì những người không đáng được gọi là người lớn. Tôi đồng cảm với điều mà bạn đã trải qua!”.

XEM THÊM: Đồng Lan lột tả táo bạo tình yêu của người trầm cảm trong MV 'Đừng yêu một mình' 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí