Giải Trí

'Gái ế' Sam bật mí những bí mật hẹn hò của nhiều hoa hậu ở show mới

TUỆ NHI 27/05/2022 10:00

Ở vai trò mới nhà sản xuất kiêm host của show thực tế, Sam đã rủ rê hoa hậu Tiểu Vy, Khánh Vân, ca sĩ Thiều Bảo Trâm khám phá những địa điểm thú vị gắn liền với sao Việt.

Show thực tế mang tên The secret place (Sao ở đây?) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 6 này đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp làm MC của nữ diễn viên - hotgirl Sam xinh đẹp. 

Theo đó, ở gameshow có format lạ lẫm này Sam đảm nhận vai trò dẫn dắt đồng thời là nhà sản xuất cùng Điền Quân Media tạo nên một sân chơi thú vị. Sam đã biến hóa từ lối dẫn, ngôn ngữ, cùng phong cách ăn mặc trẻ trung và lịch sự. 

Sam ra mắt vai trò mới trong show thực tế "Sao ở đây?"

Ngoài việc khai thác những tâm tư, tiết lộ chưa từng được bật mí của nghệ sĩ, nữ diễn viên Siêu sao siêu ngố đã vô tình tiết lộ một số bí mật riêng tư của mình ngay tại chương trình. Chương trình này được xây dựng trên ý tưởng là chuyến đi khám phá những địa điểm thú vị tại TP. Hồ Chí Minh cùng người nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện tại.

Sao ở đây? được hiểu như “vì sao lại ở đây?” hay “tại sao lại là chỗ này” gây tò mò và kích thích cho người xem ngay từ cái tên chương trình. Song song, đây là một gameshow review thú vị về những địa điểm ngôi sao, nghệ sĩ thường lui tới sau ngày làm việc mệt mỏi.

Hoa hậu Tiểu Vy
Hoa hậu Khánh Vân

Với sáu tập lên sóng cùng với 6 vị khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Tiểu Vy, Khánh Vân, ca sĩ Thiều Bảo Trâm, Phát La... Ngoài việc khám phá các điểm đến quen của sao Việt, các nghệ sĩ bắt buộc phải thực hiện những thử thách do ekip đưa ra. 

Sau khi vượt qua, host và khách mời sẽ có thời gian trò chuyện, review về địa điểm đó. Trong mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ mang đến một chủ đề review khác nhau: Quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang,… 

Show thực tế The secret place - Sao ở đây? sẽ được phát sóng trên fanpage của Sam từ ngày 2-6.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất