Giải Trí

Fan Việt bất bình vì Kim Jong Kook bị 'xử ép' ở Running Man Vietnam

TUỆ NHI 22/11/2021 10:20

Kim Jong Kook thật là 'cơn ác mộng' khi nhấc bổng Lan Ngọc, giựt bảng tên của Thúy Ngân, Trường Giang... trong tích tắc, nhưng lại bị Trương Thế Vinh 'đo ván' dễ dàng.

Ở tập 10 Running Man Việt Nam, sự xuất hiện của ngôi sao Kpop - Kim Jong Kook gây sốt khi anh được mệnh danh là kẻ mạnh nhất trong vũ trụ Running Man.

Với biệt danh "người năng lực", Kim Jong Kook thật sự là một nỗi ám ảnh với bất kỳ người chơi nào phải đối đầu trong thử thách xé bảng tên. Trong tập 10, phần xé bảng tên đã chiếm hết spotlight vì sự xuất hiện của "anh Hổ" Kim Jong Kook. 

Chỉ trong chớp mắt, dàn cast Việt bị anh Hổ hạ "đo ván" trong ngỡ ngàng.

Chỉ trong tích tắc, "Người năng lực" của bản gốc đã "knock-out" Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Karik với chiến lợi phẩm là bảng tên của cả 7 người chơi này. 

Tuy nhiên, đến lượt đối mặt với Trương Thế Vinh thì Kim Jung Kook lại gặp bất lợi lớn. Nam diễn viên Cây táo nở hoa dùng siêu năng lực để "đóng băng" Kim Jong Kook khiến anh phải đứng bất động. Đây là "vũ khí" mà ban tổ chức chương trình đã dành tặng cho các thành viên khi phải đối đầu với nhân vật không thể hạ gục đến từ bản gốc. 

Anh Hổ bị Trương Thế Vinh "khoá chân".
Trương Thế Vinh là người đầu tiên chiến thắng "Người năng lực".

Nhờ siêu năng lực này mà Trương Thế Vinh có thể hạ gục đàn anh và giành lấy tấm bảng tên của Kim Jong Kook. Theo diễn tiến này, tập 10 Running Man Việt Nam gay cấn và có tình tiết bẻ lái khá bất ngờ làm khán giả vỡ oà. 

Tuy nhiên, sau tập phát sóng nhiều khán giả đánh giá chiến thắng của Trương Thế Vinh không hề "fair-play" một chút nào. Giọng ca Hoa gió cũng được xem là "kẻ mạnh" trong đội hình bản Việt nhưng không thể đọ với Kim Jong Kook về cả sức mạnh cũng như kinh nghiệm chiến đấu. 

Fan Running Man bất bình vì Anh Hổ bị đối xử không đẹp khi làm khách mời trong bản Việt.

Việc ban tổ chức dành cho dàn cast Việt quyền sử dụng siêu năng lực thể hiện luật chơi không đẹp với khách mời Kim Jong Kook. Cho dù anh là kẻ mạnh nhưng lại gặp nhiều bất bất lợi khi phải một mình chiến đấu với 8 người, lại còn bị khống chế bởi đủ loại siêu năng lực như hồi sinh, còng chân, bắn súng... Có ý kiến cho biết, đây không còn là hình thức giao đấu tay đôi như luật chơi mà chương trình đề ra từ đầu. 

Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng, việc mời Kim Jong Kook để tăng rating thì êkíp Running Man bản Việt đã thành công rồi. Nhưng nếu để anh Hổ chiến thắng là cái kết quá dễ đoán, không kịch tính nữa nên êkíp mới cố dàn dựng để Trương Thế Vinh "hạ" kẻ mạnh nhất mới dễ gây bất ngờ và tạo được drama thực sự. 

Tóm lại, khán giả kết luận rằng, chương trình Running Man Vietnam chơi không đẹp với cả khách mời lẫn khán giả xem show.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất