Giải Trí

Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

KHÁNH ĐÌNH 12/05/2021 21:35

Nguyên nhân khiến fan của hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến tưng bừng trên mạng xã hội thiệt khiến ai nấy phải thốt lên: Nhàn rỗi sinh nông nổi là đây!

 Sơn Tùng tạo được thành tích quốc tế. Lập tức fan Jack tấn công kịch liệt.

Sơn Tùng M-TP và Jack đều là những tên tuổi hot nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cả hai chưa từng đụng chạm hay gây hấn gì với nhau. Mỗi người một thị phần và tung sản phấm chứng minh năng lực riêng. 

Ấy vậy mà mới đây fanclub (FC) của hai nam ca sĩ lại đại chiến tưng bừng mới lạ chứ. Nguyên nhân của khẩu chiến xuất phát từ thông tin Sơn Tùng M-TP được thông báo trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có ca khúc lọt vào BXH Billboard Global Excluding United States. 

Thực tế, đây là một thành tích đáng ăn mừng không chỉ cho Sơn Tùng M-TP mà còn cho làng nhạc Việt. Bởi lâu lắm mới có một nghệ sĩ vinh danh âm nhạc nước nhà trong bảng xếp âm nhạc quốc tế. Phải chi ai cũng mở lòng vui niềm vui chung thì sóng yên biển lặng. 

 Fan Jack vì ghen tức cho thần tượng mà tấn công Sơn Tùng

Fan của ai thì ganh cho thần tượng của mình cũng là chuyện dễ hiểu. Từ sự ganh tị, tức tối vì idol của anh hơn idol của tui dẫn đến "bàn phím chiến" quá sức ồn ào và mệt mỏi. Một lực lượng lớn được cho là FC Đom Đóm đã hùng hồn đưa ra nhiều bình luận rất "khó nghe", bày tỏ sự khinh thường, công kích và mỉa mai thành tích của Sơn Tùng M-TP.

 Họ dùng lời lẽ nặng nề nhất để nhục mạ Sơn Tùng

Phải nói thêm, ở đây vẫn chưa thể chắc chắc những đối tượng này có đúng là fan của Jack hay không? Một giả thuyết cho rằng, số người này có thể là anti fan của Sơn Tùng M-TP giả danh fan Jack để gây chiến. Tỉnh táo nhận ra vấn đề là một chuyện nhưng thần tượng bị xúc phạm thì làm sao các Sky chịu ngồi yên. 

Các fan của Sơn Tùng lập tức đáp trả cực gắt những bình luận xấu trên. Đa phần Sky chỉ trích fan hâm mộ Jack đang cố tình làm Chí Phèo rạch mặt ăn vạ, thậm chí ngu dốt khi không phân biệt được giá trị của BXH trong nước và BXH Billboard Global Excluding United States.

 Tất nhiên, các Sky phải vào cuộc để bảo vệ sếp

Hai bên cãi qua cãi lại nhưng không hề đi đến kết cục nào cho ra hồn. Thiệt tình giữa đợt dịch COVID-19 bùng phát khiến ai nấy mệt mỏi lắm rồi, fan của Jack và Sơn Tùng vẫn dư hơi làm chuyện quá ư tào lao thế này thì quả là làm thần tượng tự hào lắm cơ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất