Giải Trí

Fan kêu gọi không bình chọn cho Phi Nhung vì lý do đặc biệt này

TUỆ NHI 06/11/2021 10:40

Một số fan lâu năm của cố ca sĩ cho biết họ từ chối tham gia bình chọn giải Mai Vàng vì muốn làm theo ý nguyện lúc sinh thời của Phi Nhung.

Phi Nhung là ca sĩ nhạc trữ tình nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam lâu năm. Nhiều ca khúc do cố ca sĩ thể hiện có sức sống mãnh liệt trong tim người yêu nhạc trữ tình, đặc biệt là với những fan ruột lâu năm của cô. 

Vì vậy, dù nữ ca sĩ đã qua đời nhưng nhiều fan vẫn nhớ đến Phi Nhung bởi chất giọng đặc biệt cùng nhiều ca khúc bất hủ của cô.

Tiếng hát Phi Nhung được hàng triệu khán giả Việt mến mộ.

Vì vậy, trong cuộc bầu chọn cho giải thưởng Mai Vàng 2021 sắp tới, nhiều fan của cố ca sĩ bày tỏ lòng yêu mến đến thần tượng bằng cách kêu gọi nhau bình chọn cho giọng ca Bông điên điển. Một giải thưởng lúc này sẽ là sự công nhận, lời tri ân vô cùng ý nghĩa gửi đến Phi Nhung. Tuy nhiên, nhiều fan lâu năm của nữ ca sĩ lại lên tiếng từ chối khiến nhiều người thắc mắc.

Các fan cho biết lý do không tham gia bình chọn là vì muốn thực hiện nguyện vọng lúc sinh thời của cố ca sĩ. 

Phi Nhung được vinh danh giải Mai Vàng 2017 và sau đó cố nghệ sĩ xin rút tên khỏi đề cử những năm tiếp theo.

Trước đó, vào năm 2019, Phi Nhung từng chủ động xin rút khỏi danh sách đề cử giải Mai Vàng. Nguyên nhân cô đưa ra là muốn tạo thêm cơ hội cho các đàn em. Bản thân nữ ca sĩ cũng hiểu khán giả của mình rất bận rộn, không muốn họ phải bận tâm thêm chuyện này. 

Cũng theo Phi Nhung, việc bầu chọn này thậm chí có thể nảy sinh ra tranh cãi không đáng có với fan của các nghệ sĩ khác, và đây là điều Phi Nhung không mong muốn nhất. 

Nguyên văn chia sẻ của cố ca sĩ: “Sau khi nhận giải Mai Vàng 2017, Phi Nhung và các cộng sự của mình đã quyết định từ nay sẽ rút lui khỏi các giải thưởng, vì Phi Nhung nghĩ rằng với bản thân mình, một giải thưởng là quá đủ, là Phi Nhung cảm thấy quá hạnh phúc rồi!”.

Từ chia sẻ này, fan đã chọn ủng hộ tâm nguyện của  cố nghệ sĩ.

Hiểu được lý do sâu xa của các fan ruột Phi Nhung khiến nhiều khán giả rất xúc động. Nhiều người trong số đó đã ủng hộ cách làm của nhóm fan Phi Nhung.

Trước đó, trong thời gian Phi Nhung nằm viện cũng như sau khi qua đời đã liên tiếp vướng vào nhiều lùm xùm chuyện tiền nong và về cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường. Vì vậy, theo các fan, lúc này điều mọi người mong muốn làm nhất dành cho thần tượng là cô có thể yên nghỉ, không bị vướng thêm bất cứ ồn ào nào nữa. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất