Giải Trí

Fan BTS đưa ra loạt lý do ủng hộ thần tượng hoãn nghĩa vụ quân sự

TUỆ NHI 03/12/2020 13:10

Dự luật hoãn nghĩa vụ quân sự cho nghệ sĩ Hàn được thông qua đã làm nức lòng các fandom ở Kbiz. Và các fan của BTS cũng nhanh chóng đưa ra loạt lý do idol được hoãn nhập ngũ là hợp lý.

Ngày 1-12, dự luật hoãn nghĩa vụ quân sự cho người nổi tiếng được thông qua với 253/268 lượt bỏ phiếu. Dù nhận được đa số ý kiến đồng tình nhưng dự luật này vẫn gây nhiều tranh cãi. Nhất là khi các thành viên BTS có thể là trường hợp đầu tiên được áp dụng quy chế mới này.

Nhóm nhạc BTS từng chia sẻ kế hoạch hoạt động trước khi có thành viên nhập ngũ

Trong khi người Hàn Quốc cho rằng những người nổi tiếng như BTS vẫn nên thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc như mọi người thì cộng đồng fan Kpop lại đưa ra những lý do khá thuyết phục khiến thời gian nhập ngũ của các thần tượng nên được hoãn. 

Theo đó, fandom của BTS lấy những ví dụ điển hình về 'tình huống dở khóc dở cười' mà ngôi sao hàng đầu Kpop là G-Dragon phải đối mặt trong thời gian quân ngũ. Một số lý do rất đáng chú ý như: bị lấy cắp đồ lót, chen chân trong nhà tắm chung để nhìn ngôi sao tắm, ghi lại nhật ký sinh hoạt chung với thần tượng, tiết lộ số lượng tàn nhang trên mặt ngôi sao, công khai các loại thuốc mà idol dùng và thậm chí lan truyền những thông tin không có kiểm chứng. 

Người hâm mộ Hàn kéo tới kín cổng doanh trai để được nhìn mặt thần tượng

Bên cạnh đó, các idol khi đi nghĩa vụ quân sự cũng không được yên thân vì có những ánh mắt nhìn mình chằm chặp, bị chụp ảnh, quay phim mọi nơi, bị tiết lộ hồ sơ y tế khi chưa có sự đồng ý...

Với danh sách lý do này, nhiều fan tỏ ra lo lắng về những hành vi quấy rối này có thể xảy đến với thần tượng của mình. Vì vậy, việc các Army hào hứng và ủng hộ dự luật hoãn nghĩa vụ quân sự sớm được thực hiện là điều hoàn toàn chính đáng. 

Cuộc sống của G-Dragon trong thời kỳ quân ngũ còn được quan tâm hơn bình thường

Một vài bình luận của netizen sau khi xem danh sách những tình huống oái ăm mà ngôi sao Kbiz phải trải qua trong quân ngũ đã không ngừng cảm thán: 

- "Wow, GD đã có một thời gian thực sự khó khăn quá huh."

- "Họ có điên không? Làm sao họ có thể thô lỗ với những nghệ sĩ như thế được?”

- "Nó khiến tôi phát điên khi tưởng tượng ra một số chàng trai trẻ, dốt nát khoe khoang rằng họ đã đi đến quân đội với BTS, họ tắm cùng nhau và nhiều thứ khác nữa..."

- "Trường hợp của GD thực sự là trường hợp tồi tệ nhất mặc dù ... rất nhiều thần tượng khác nói rằng họ rất thích nghỉ ngơi nên mới đi NVQS có lẽ BTS cũng sẽ như vậy."

- "OMG yeah GD đáng thương khủng khiếp ... làm sao mọi người có thể hành động như họ đang xem khỉ khi đó là một người nổi tiếng."

- "Điều này tốt hơn là không xảy ra, trừ khi họ muốn thấy một cuộc chiến tranh toàn diện giữa quân đội và ARMY."

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất