Giải Trí

Fan Arsenal bị chỉ trích khi ăn mừng Pulisic chấn thương

EPO 03/08/2020 08:23

Fan chân chính của nước Anh đang chỉ trích dữ dội nhóm fan Arsenal có tên AFTV sau khi hiện đoạn clip nhóm này vui mừng khi át chủ bài bên phía Chelsea là Pulisic bị chấn thương phải rời sân trong trận chung kết Cúp FA với Arsenal.

Nhóm AFTV bị chỉ trích rất nhiều vì vui mừng khi Pulisic bị chấn thương rời sân.

Khi Pulisic bị chấn thương, gần như toàn bộ khán giả đều rất lo lắng không biết liệu cầu thủ người Mỹ có sao không và liệu anh có phải rời sân hay không? Mất Pulisic, Chelsea sẽ mất đi đáng kể sức mạnh nhưng có lẽ không fan Arsenal chân chính nào lại muốn điều này.

Dù vậy, trong một đoạn clip lan truyền trên mạng, đã có tiếng "Ta da" và vỗ tay hò reo vui vẻ từ một nhóm cổ động viên Arsenal khi Pulisic bị chấn thương phải rời sân.

Cổ động viên này đã bị tờ Daily Mail gọi là "Fan tồi tệ nhất thành London". Rất nhiều nhóm fan chân chính của Arsenal chối bỏ, không nhận nhóm AFTV là fan của Arsenal. Một fan Arsenal bình luận: "Cá nhân tôi rất buồn khi cậu ấy phải rời sân dù phải thừa nhận điều này đã giúp chúng ta có trận đấu dễ dàng hơn".

Chung cuộc, Arsenal lội ngược dòng thắng Chelsea 2-1, lập kỷ lục 14 lần vô địch cúp FA. Trong lúc ăn mừng cúp, một sự cố nho nhỏ vui vui đã xảy ra khi Aubameyang, cầu thủ ghi 2 bàn cho Arsenal, đã đánh rơi cúp.

This browser does not support the video element.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất