Giải Trí

Erik bắt tay với DTAP tạo ấn tượng với 'Máu đỏ da vàng'

TUỆ NHI 27/11/2021 09:10

Sau thành công của bản hit 'Nam quốc sơn hà' gây chấn động Vpop, Erik và DTAP tiếp tục bắt tay cho dự án thứ hai mang tên 'Máu đỏ da vàng' thấm đẫm tinh thần dân tộc.

Ngày 24-11, ca khúc Máu đỏ da vàng đã được trình làng, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo của DTAP và Erik sau cái bắt tay "tạo chấn động" với Nam quốc sơn hà. 

Có thể nói, thành công ngoài mong đợi của Nam quốc sơn hà đã mang đến cơ duyên hợp tác cho bộ đôi DTAP và Erik cùng tạo nên những sản phẩm độc đáo, khẳng định cá tính âm nhạc riêng của mình.

This browser does not support the video element.

Teaser ca khúc Máu đỏ da vàng do Erik và DTAP trình bày.

Máu đỏ da vàng ca khúc là sự kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và một chút House - âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam nhưng sôi động, vui tươi. 

Tiếng sáo gợi nên khung cảnh của một bộ phim cổ tích, những câu chuyện mẹ kể trong suốt tuổi thơ. Giọng hát êm ái của Erik hòa vào cùng giai điệu du dương càng chạm đến tâm hồn của mỗi người dân Việt. 

Erik và 3 thành viên DTAP trong trang phục truyền thống cùng hoà giọng Máu đỏ da vàng.

Lời bài hát được chắp bút bởi cả 3 thành viên của DTAP, là những ngôn từ được chắt lọc để kể câu chuyện về những con người Việt Nam vươn lên từ khó khăn gian khổ, dù nhỏ bé nhưng bằng sức mạnh đoàn kết của tập thể có thể vượt qua mọi thử thách. Máu đỏ da vàng mang đậm tinh thần dân tộc, tự hào là người Việt máu đỏ da vàng dù chông gai vẫn không lùi bước.

DTAP là nhóm nhạc/producer đứng sau thành công album Hoàng của Hoàng Thùy Linh bằng tư duy âm nhạc trẻ trung, độc đáo nhưng đậm tinh thần Việt. Các thành viên DTAP muốn thông qua Máu đỏ da vàng để cho thấy hình ảnh về người Việt Nam “phi thường”, “kiên cường”, “hiên ngang” có thể khiến “đất nở hoa”, biến khô cằn thành trù phú, biến khó khăn thành sức mạnh. 

Và chúng ta là những con người Việt Nam ấy, những người sẽ luôn tươi cười và tự hào nói rằng: “Đây chúng tôi, con người Việt Nam”. 

Sau khi tung ra Máu đỏ da vàng, Erik cũng bước vào chặng đua cuối với các đối thủ ngang tài ngang sức: Ali Hoàng Dương, Mỹ Anh, VP Bá Vương... của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, phát sóng lúc 21h15 tối nay (27-11) trên kênh VTV3.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất