Giải Trí

Dương Khắc Linh bất ngờ 'dìm hàng' Hồ Ngọc Hà qua loạt ảnh xưa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 05:14 | 10/06/2020

Thân hình của Hồ Ngọc Hà bị cho là quá gầy, nhìn đâu cũng thấy xương, thiếu sức sống trong bức ảnh cách đây 11 năm, vừa được nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội.

Vóc dáng cò hương của Hồ Ngọc Hà cách đây 11 năm.

Giữa lúc cả Hồ Ngọc Hà và bà xã của Dương Khắc Linh là Sara Lưu đều đang mang song thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đặc biệt của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. 

Bức ảnh này được chụp khi Hồ Ngọc Hà thực hiện MV Xin hãy thứ thứ tha vào năm 2009. Khi đó, MV này được xem là bứt phá và cũng định hướng một phong cách, hình ảnh hoàn toàn mới cho Hồ Ngọc Hà - một nghệ sĩ giải trí với dòng R&B và dance.

Đi kèm hình ảnh đăng tải, Dương Khắc Linh chia sẻ: "Wow, 11 năm trước đi xem Hồ Ngọc Hà quay MV bài Xin hãy thứ tha. Hồi đó không phải ca sĩ nào cũng quay MV như bây giờ đâu, lâu lâu mới có một MV ra. Bài này cho mình nhiều kỷ niệm ghê. Đúng là bài hát thay đổi sự nghiệp".

Trong MV Xin hãy thứ tha, Hồ Ngọc Hà gây chú ý với vũ đạo điêu luyện, gợi cảm cùng rất nhiều trang phục được đầu tư kỹ lưỡng. Dẫu vậy, dù trong bộ cánh nào trông cô cũng gầy giơ xương, thần sắc mệt mỏi, thiếu sức sống.

Nhìn lại loạt ảnh này, fan của Hồ Ngọc Hà càng ngưỡng mộ cô nhiều hơn bởi tinh thần vượt khó cùng ý chí phấn đấu để chạm đến sự hoàn hảo trong nhan sắc, sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. 

2 năm trở lại đây, Hồ Ngọc Hà trông nhuận sắc hơn, thân hình "điện - nước đầy đủ", sự nghiệp ca hát đạt đến đỉnh cao và chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm vô cùng thành công. 

Về đời sống cá nhân, sau cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) cùng những lùm xùm với "đại gia kim cương" đã có vợ, Hồ Ngọc Hà giờ đây đang có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên nam diễn viên Kim Lý. 

Đúng là gừng càng già càng cay, Hà càng ngày càng hay!

Loạt ảnh cũ cho thấy một hình ảnh Hồ Ngọc Hà khác xa hôm nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí