Giải Trí

Dương Di để lộ gương mặt con gái đầu lòng

THÚY MINH 27/07/2020 09:55

Trong tiệc mừng 100 ngày của con gái đầu lòng, vợ chồng Dương Di - La Trọng Khiêm đã không ngại để lộ gương mặt cô công chúa nhỏ.

Dương Di và La Trọng Khiêm cùng con gái nhỏ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của nữ diễn viên Sứ mệnh 36 giờ, Dương Di đã chia sẻ một số hình ảnh gia đình hạnh phúc trong buổi tiệc nhỏ chúc mừng 100 ngày sinh của con gái Hera. 

Không gian buổi tiệc nhỏ mừng thôi nôi con gái của "cựu" hoa đán TVB được trang trí bằng bóng bay màu hồng cùng dòng chữ Hera to. Ngoài ra, Dương Di cũng không quên chuẩn bị một chiếc bánh kem màu hồng xinh xắn. 

Bên cạnh cái tên Hera, được biết ở nhà con gái Dương Di còn được gọi bằng cái tên thân thương khác là Trân Châu Nhỏ. Chia sẻ về tên cúng cơm ở nhà của con, Dương Di tiết lộ rằng khi sinh con đầu lòng nhìn bé rất trắng trẻo như trân châu nên nữ diễn viên Sứ mệnh 36 giờ quyết định gọi tên ở nhà là Trân Châu Nhỏ.

Dương Di để lộ gương mặt xinh xắn của con gái đầu lòng.

Sau khi chia sẻ bức ảnh 3 người hạnh phúc, khuôn mặt xinh xắn đáng yêu của cô công chúa nhà cặp đôi Dương Di - La Trọng Khiêm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi con gái Dương Di: “Con chị cute quá", “Thừa hưởng nét đẹp của mẹ lẫn ba thế này lớn lên đẹp lắm đây", “Hoa hậu tương lai",.....

Dương Di hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 4-2020 sau hơn 4 năm kết hôn.Trước đó, Dương Di từng chia sẻ về việc lần đầu được làm mẹ: “Đây là thử thách lớn đối với tôi. Tuy nhiên, tôi rất hạnh phúc khi được chăm sóc con gái bảo bối này".

Con gái của Dương Di và La Trọng Khiêm tên Hera.

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn vào năm 2016 sau 4 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Dương Di chấp nhận gác mọi công việc để chăm lo cho tổ ấm cũng như làm hậu phương để ông xã La Trọng Khiêm có cơ hội phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Con gái của Dương Di nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ của ba mẹ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất