Giải Trí

Được Khánh Thi giao nấu ăn, Phan Hiển lóng ngóng 'thấy thương'

CHÂU GIANG 06/10/2020 19:00

Vốn là con trai cưng trong một gia đình khá giả, mì tôm là món duy nhất Phan Hiển biết nấu nhưng anh lại bị bà xã Khánh Thi giao cho nhiệm vụ khó nhằn là nấu ăn.

Theo đó, Khánh Thi đã giao cho Phan Hiển chuẩn bị bữa cơm gia đình với ngân sách 200.000 đồng. Được cậu cả Kubi phụ giúp đi chợ nhưng hai cha con khiến nhiều người bật cười với màn đi chợ mua nguyên liệu, lặt rau và nêm nếm các món ăn. 

This browser does not support the video element.

Clip: Phan Hiển lóng ngóng vào bếp nấu ăn cho Khánh Thi và hai con.

Với số tiền được giao, Phan Hiển mua thịt, rau muống, đậu phụ, trứng… nhưng một lần nữa hai cha con khiến người xem bật cười với màn tính toán siêu đẳng của mình. Cuối cùng, nhiệm vụ đi chợ cũng được hoàn thành êm đẹp và còn dư 17.000 đồng để làm phần thưởng cho Kubi nuôi heo đất. 

>>> Khánh Thi - Phan Hiển mặc bikini nhảy sexy dance trên bãi biển 

Màn chuẩn bị nguyên liệu của hai cha con Phan Hiển và Kubu hoàn tất. Về nhà cô út Anna cũng hăng hái hỗ trợ ba nhặt rau cùng anh hai còn Phan Hiển xắn tay áo vào bếp chế biến ba món ăn: thịt luộc, rau muống và đậu rồng luộc. Anh còn làm món trứng xào hành, chiên lại đậu phụ đã mua ở chợ. Trong từng công đoạn nấu nướng, ‘kiện tướng dance sport’ khá lóng ngóng vì lần đầu tiên thực hiện, không biết rõ quy trình. Phan Hiển khẳng định, khi xem cảnh mình vào bếp, các bà nội trợ chắc chắn sẽ chê cười anh. 

Sau hơn một giờ “đánh vật” với căn bếp, Phan Hiển cũng hoàn thành thử thách của Khánh Thi giao cho. Bữa cơm gia đình được dọn ra và Khánh Thi rất ngạc nhiên trước thành quả của chồng con. 

“Tôi thực sự xúc động vì ông xã nấu ăn cho mình. Tất cả các món ăn đều nấu chín là được rồi, dù chưa ngon. Tôi không dám chê tài bếp núc của chồng vì tôi cũng không giỏi khoản này. Thế nên tôi vẫn cho ông xã 10 điểm”, Khánh Thi cười chia sẻ. 

Cô còn tâm sự thêm, xem cảnh Kubi, Anna phụ bố nấu nướng, cô rất vui và càng thấy yêu tổ ấm của mình hơn. 

Thông qua việc nấu nướng, Phan Hiển biết thông cảm và thấu hiểu hơn sự vất vả của các bà nội trợ. Anh cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc khi nhìn gia đình ăn bữa cơm mình nấu và càng thấy ý nghĩa hơn khi nam kiện tướng dancesport và bà xã quyết định sản xuất show Nhà bao việc phát sóng trên YouTube để gửi tặng khán giả của mình.  

Show thực tế này giúp khán giả biết thêm về cuộc sống đời thường của cặp đôi nổi tiếng. Dẫu chênh lệch nhau hơn 10 tuổi nhưng cả hai luôn hoà hợp, cùng nhau nuôi dạy hai con Kubi, Anna. 

XEM THÊM: Rũ bỏ hình ảnh kiện tướng Dancessport, Khánh Thi xuất sắc đoạt cúp Ơn giời cậu đây rồi 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất