Giải Trí

Được hỏi có rung động với Đen Vâu không, Lynk Lee phản ứng đầy bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:15 | 12/07/2020

Trước những câu hỏi hóc búa của độc giả Tuổi Trẻ Cười gởi đến mình, Lynk Lee đã có những câu trả lời vô cùng hài hước và chân thành.

Sau buổi trò chuyện về MV Không dám và những chia sẻ về cuộc sống sau khi chuyển giới, Lynk Lee tiếp tục bị độc giả của Tuổi Trẻ Cười Online "làm khó" với vô số câu hỏi thú vị.

Với câu hỏi: "Phản ứng của mẹ sau khi thấy con trở thành một cô gái?", Lynk Lee chia sẻ: "Mẹ rất vui vì con mình xinh quá. Họ hàng cũng thoáng, ai cũng khen. Các chị gái của tôi không để yên cho tôi, vì giờ tôi đã xinh hơn các chị. Các chị dằn mặt tôi. Tôi cũng không sợ lắm".

Một câu hỏi "hóc búa" khác là: "Tiếp xúc và chơi thân với Đen Vâu khá nhiều, có khi nào rung động với anh ấy không?", Lynk Lee phá lên cười vì quá bất ngờ trước thắc mắc này: "Trời ơi, không bao giờ! Đừng bao giờ hiểu lầm Đen thích Lynk hay Lynk thích Đen nha mọi người. Đen thẳng đuột luôn đó. Hợp tác chung, biết tính nhau rồi, nói thẳng, Đen Vâu không phải gu của tôi. Đen Vâu đẹp, có duyên nhưng tôi không thích. Đen cũng tốt, tôi không thể rung động được thì làm sao mà yêu".

Đen Vâu (trái) và Lynk Lee từng hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Ngoài ra, Lynk Lee cũng bật mí gu của bạn trai lý tưởng của mình: "Trong showbiz, nhìn ai cũng đẹp nhiều quá sẽ không còn thấy đẹp nữa. Tôi nhìn những người đẹp trai quá nhiều, nên không còn thấy đẹp trai nữa".

Nữ ca sĩ cho biết, cô không ngại các bạn bè, đồng nghiệp hay fan gọi mình là "anh" vì họ đã quen miệng. Còn những ai đã hiểu, đã biết, nhưng cố tình gọi mới đáng phê phán. Cô chia sẻ, sau khi phẫu thuật xong vẫn chưa có nhiều show, chỉ duy nhất một show quán bar, và đến giờ vẫn chưa có gì tiếp theo.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00