Giải Trí

Đừng dại nghỉ coi Hướng dương ngược nắng, chị Châu trả thù đây này!

KHÁNH ĐÌNH 01/03/2021 10:40

Một phân đoạn 'nhá hàng' đầy gây cấn ghi lại cảnh Châu đối mặt và vả đôm đốp vào Vỹ, kẻ đã cưỡng hiếp mình khiến ai nấy hả dạ.

This browser does not support the video element.

Tập 33 của Hướng dương ngược nắng khép lại trong sự phẫn nộ của khán giả lẫn cư dân mạng. Nguyên nhân là trong tập này có tình tiết nhân vật Châu của Hồng Diễm đóng bị Vỹ do Mạnh Cường thủ vai chuốc thuốc mê rồi giở trò đồi bại, quay clip giường chiếu. 

Chỉ sau hai tiếng khi tập phim khép lại, faпpage VTV Giải trí đã пhậп được hơп 2.000 lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Tương tự, trên fanpage của bộ phim cũng nhận vô số bình luận tức giận từ khán giả: "Thương chị Châu quá. Muốn giết bố con thằng Vỹ", "Chị Châu kêu anh Kiến đánh bầm mặt thằng Vỹ cho em", "Chỉ muốn tắt tivi".... Thậm chí, nhiều khán giả còn tuyên bố dừng coi phim vì quá bức xúc.

Khán giả bức xúc đòi nghỉ xem phim khi Châu bị Vỹ cưỡng bức

Thế nhưng, đừng "nóng"! Phim hay vẫn còn chờ đoạn kết. Ngay sau tập 33, một vài phân cảnh trong tập 34 đã được hé lộ sẽ khiến khán giả hả dạ lắm. Đó là cảnh Châu đối mặt với Vỹ. Cô lạnh lùng nói: "Tin nhắn của anh xóa đi nhưng tôi đã kịp chụp lại. Tôi có đủ bằng chứng để anh ở tù chục năm. Thoải mái thời gian để suy nghĩ về hành động kinh tởm của mình".

Đến lúc này rồi, Vỹ vẫn cố bào chữa: "Em biết thừa là anh yêu em, muốn ở cạnh em, đằng nào thì em và Kiên không chia tay. Em ở cạnh anh không tốt hơn à?". 

Ngay lập tức, Vỹ bị Châu vả đôm đốp vào mặt: "Anh nói cái gì đấy? Anh nghĩ tôi có thể ở cạnh một người mà chỉ nhìn thấy là tôi đã muốn phỉ nhổ? Anh nghĩ việc anh chuốc thuốc tôi, cưỡng hiếp tôi để tôi nhụt nhã, sợ hãi để bố con anh muốn khống chế tôi thế nào cũng được à? Anh đã lầm về người nhà họ Cao, về tôi. Về đi, về ăn những gì ngon nhất để khi vào tù rồi sẽ không còn cơ hội ăn nữa".

Châu đối mặt với kẻ cưỡng hiếp mình và tuyên bố tống hắn vào tù

Đoạn clip này lại làm dậy sóng mạng xã hội. Nhiều fan của phim không ngừng hú hét vì quá phấn khởi: "Toi anh Vỹ rồi!", "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, tưởng hại con gái người ta mà dễ à", "Vô tù là vô tù, đề nghị chị Châu mách anh Kiên cho thằng Vỹ xơi đòn no luôn trước khi vào tù"... 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn nhắc lại câu nói của Châu với mẹ mình cho thấy cô không dễ dàng chịu uất ức: "Con sẽ tự đòi lại công bằng cho mình. Nếu con không đòi lại được, con sẽ nhờ mẹ".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất