Giải Trí

Du Uyên bán nude, 'hôn bạo' bạn trai mới trong MV Duyên duyên số số

MẪN NHI 10/03/2022 10:50

Chẳng những không ngại đóng cảnh tình tứ cùng bạn trại mới, Du Uyên còn thẳng thắn: '80% câu chuyện trong MV giống với tôi nhưng tôi may mắn hơn cô ấy'.

Rốt cuộc những câu chuyện MV Duyên duyên số số đó là gì mà gây xôn xao cho người xem đến thế?  

This browser does not support the video element.

MV Duyên duyên số số của Du Uyên

Đó là câu chuyện về một cô gái không may mắn khi mồ côi cha mẹ, lớn lên lại bị bạn bè bắt nạt. Đến khi tìm được tình yêu thì lại bị người yêu lừa dối, bạo hành dẫn đến ngộ sát người yêu... 

Với kịch bản như thế, Du Uyên đã xuất hiện trong hình tượng gai góc đầy mạnh mẽ nhưng vẫn phảng phất bi thương trong câu chuyện tình buồn của chính mình. “Có thể nói 80% câu chuyện trong MV mà anh Denis viết trùng hợp với những gì mà Du Uyên từng trải qua. 

Có lẽ vì vậy, Du Uyên đã hóa thân hết mình và cố gắng để diễn tả kỹ lưỡng nhất nhân vật mà anh Denis mong muốn. Nhưng thật may là Du Uyên may mắn hơn cô gái đó" - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Du Uyên cùng ê-kíp trong ngày ra mắt MV

Dẫu vậy, Du Uyên cũng cho biết câu chuyện này chỉ có khoảng 80% những điều đã diễn ra trong cuộc sống của cô. Du Uyên may mắn hơn cô gái trong MV vì cô vẫn còn ba mẹ kề bên. Tuy cũng gặp những điều không vui trong tình cảm nhưng cũng không đến nỗi mang tội ngộ sát người yêu. 

Phần "thú nhận" của Du Uyên khiến fan suy đoán ngoài việc bị người yêu cũ phản bội, Du Uyên còn bị người yêu cũ "nặng tay". Trả lời thắc mắc này, Du Uyên có phần né tránh: "Uyên không muốn nói quá nhiều về những chuyện buồn đã qua".   

Chuyện tình buồn trong MV Duyên duyên số số của Du Uyên khiến fan nhớ lại kết thúc buồn của Du Uyên và Đạt G cách đây không lâu 

Dù nội dung MV không quá phức tạp nhưng sự rắc rối và tâm lý bất ổn của cô gái nhân vật chính rất khó để có thể nhập vai. Vì vậy, để có thể vào tròn vai và đúng với những gì giám đốc sáng tạo Denis Đặng đưa ra, Du Uyên đã phải ép cân trong vòng hai tuần từ 43kg xuống còn 37kg, luyện tập diễn xuất và trau dồi bản thân rất nhiều. 

Thân hình “gầy trơ xương" và ánh mắt đờ đẫn của Du Uyên trong MV khiến nhiều người phải lo lắng. Tuy nhiên, cô cũng trấn an rằng mình đã luyện tập và giảm cân an toàn hiệu quả để vừa giữ được sức khoẻ, vừa giữ được hình tượng mà kịch bản yêu cầu. 

Mẹ ruột Du Uyên (phải) lần đầu đóng MV cùng con

Đặc biệt nhất có lẽ là vai trò của mẹ ruột Du Uyên lần đầu tiên xuất hiện và diễn xuất trong MV của con gái. Có thể nói, đây là một lời động viên thiết thực của đấng sinh thành dành cho con đường sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ. 

EI Anh Thoại (phải) - bạn trai mới của Du Uyên tham gia đóng MV kiêm giám đốc sản xuất MV Duyên duyên số số cho Du Uyên

Người thứ hai sát cánh cùng cô trong Duyên duyên số số chính là bạn trai El Anh Thoại. Anh không chỉ góp mặt với vai trò vai nam chính trong MV mà còn giữ vị trí giám đốc sản xuất, hậu phương vững chắc để cho nữ ca sĩ có thể tập trung với đam mê của mình. 

Du Uyên và EI Anh Thoại có nhiều cảnh tình tứ, hôn hít nóng bỏng trong MV
Du Uyên (trái) cũng lần đầu bán nude trong MV của mình

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất