Giải Trí

Động thái mới của Trịnh Sảng khi Weibo bay màu: Tôi không từ bỏ

THÚY MINH 08/09/2021 20:20

Vào một ngày đẹp trời, Weibo cá nhân lẫn phòng làm việc của Trịnh Sảng bị ‘bay màu', nữ diễn viên ‘Cùng ngắm mưa sao băng' vẫn rất lạc quan.

Vào ngày 7-9, trang Weibo cá nhân lẫn Weibo phòng làm việc của Trịnh Sảng bất ngờ bị “bay màu” khỏi mạng xã hội. Việc bị xóa mất Weibo của Trịnh Sảng khiến nhiều người không khỏi “hoang mang". Bởi cách đây vài ngày, 2 tài khoản này của Trịnh Sảng vừa mới được mở trở lại.

Động thái mới của Trịnh Sảng sau khi bị bay màu Weibo.

Trước đó, vào ngày Triệu Vy bị cho là “phong sát” thì tài khoản của Trịnh Sảng cũng bị cấm phát ngôn, nhưng sau đó lại được mở lại. Việc tài khoản bị "cấm phát ngôn" để rồi mở lại được lặp đi lặp lại nhiều lần trong 2 ngày ngắn ngủi. 

Tài khoản xã hội bị khóa khiến Trịnh Sảng không thể làm gì đã khiến nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng “hờn dỗi” chuyển qua Instagram. Cũng trên Instagram, Trịnh Sảng đã đăng tải bài viết an ủi bản thân và tuyên bố sẽ không bỏ cuộc, dù phía trước có khó khăn đi nữa.

“Đừng buồn, tôi sẽ không dễ dàng từ bỏ việc theo đuổi những thứ tốt đẹp đâu. Tôi vẫn luôn ở đây, vì sáng tạo mà ở lại”, Trịnh Sảng viết.

Và ẩn ý: "Muốn có cầu vồng, nhất định phải đổ cơn mưa".

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Sảng cũng đăng thêm một bài đăng khác với nội dung: “Muốn có cầu vồng, nhất định phải đổ cơn mưa!”.

Với động thái mới của Trịnh Sảng, khiến netizen cho rằng phải chăng cô đang “dằn mặt” Weibo rằng không có nền tảng xã hội này thì cô sẽ dùng cái khác. Cũng có người nhận định Trịnh Sảng đang tìm cách lách luật “phong sát” từ phía Trung Quốc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất