Giải Trí

Động thái mới của Hương Giang- Matt Liu, nàng hậu đã quên mất lời hứa hôm nào...

KHÁNH ĐÌNH 30/08/2020 14:01

Có vẻ như vì hạnh phúc quá, Hương Giang đã quên lời hứa không chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội.

Hương Giang đi đánh golf cùng hội bạn thân của Matt Liu

Sau hơn 2 tháng trải qua nhiều sóng gió thị phi trong chuyện tình cảm, Hương Giang và Matt Liu bắt đầu thoải mái xuất hiện chung. 

Trưa ngày 30-8, Hương Giang và Matt Liu khoe ảnh sánh đôi đi đánh golf ngày cuối tuần với hội bạn toàn doanh nhân. Đây cũng là lần hiếm hoi Hương Giang xuất hiện trong hội bạn của Matt Liu. 

Nhìn khuôn mặt của cả hai cũng đủ hiểu niềm hạnh phúc và bình yêu khi ở bên nhau. Các fan đua nhau chúc mừng cho cặp đôi. Tuy nhiên, một số cư dân mạng không quên nhắc nàng hậu không nên chia sẻ chuyện đời tư quá nhiều, nhất là những khoảnh khắc tình cảm, vì bài học lần trước đã khiến cô và người yêu chịu mệt mỏi một thời gian dài. Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 cũng từng tuyên bố sẽ không chia sẻ về đời tư tình cảm trên mạng xã hội, nhưng có lẽ vui quá nên cô đã sớm quên.

Cặp đôi khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Chuyện tình của Hương Giang và nam CEO người Singapore - Matt Liu vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôi đã vướng phải những lùm xùm ngoài ý muốn. Hiện tại, mối quan hệ của họ đang phát triển rất tốt. Cặp đôi vừa kỉ niệm 2 tháng bên nhau bằng một bữa tối lãng mạn cách đây không lâu.

XEM THÊM: Hương Giang- Matt Liu bị chỉ trích vì không giữ lời khi đăng ảnh yêu đương

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất