Giải Trí

Đông Nhi khiến fan lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn giày cao gót, nhảy cực sung

KHÁNH ĐÌNH 24/06/2020 15:40

Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho Đông Nhi khi xem màn trình diễn hết mình của cô trên đôi giày cao gót dù đang mang thai con đầu lòng.

This browser does not support the video element.

Tối 23-6, Đông Nhi tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở TP.HCM. Dù đang mang bầu tháng thứ 5, nhưng cô vẫn quẫy cực sung để khuấy động không khí. Hình ảnh “mẹ bầu” Đông Nhi uyển chuyển với từng động tác vũ đạo sôi động không khỏi khiến người hâm mộ thích thú.

Hình Đông Nhi trong hậu trường của buổi diễn với đôi boot khá cao.

Tuy nhiên, việc Đông Nhi mang giày cao gót và nhảy hết mình trên sân khấu cũng làm nhiều khán giả yêu mến cô tỏ ra lo lắng. Trên mạng xã hội, không ít người đã để lại bình luận nhắc nhở Đông Nhi không nên vận động mạnh quá nhiều và cẩn thận với những đôi giày cao gót.

Một fan viết: "Lo lắng cho chị thật sự, mang giày cao còn dance nữa cơ". Người khác lại viết: "Coi chị nhảy mà hồi hộp dùm chỉ lo bị té. Thôi chị hát ballad thôi nha, đợi đẻ xong rồi quẫy. Chúc chị và bé nhiều sức khoẻ".

Đông Nhi cho biết cô luôn cảm nhận được sức khoẻ của mình như thế nào, cô thừa nhận bản thân là người ưa vận động, thể thao nên có thể sẵn sàng nhảy cùng tất cả khán giả.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất