Giải Trí

Đóng MV thôi mà Hồng Vân cũng lấy hết nước mắt người ta!

MẪN NHI

Đăng lúc 15:38 | 21/03/2020

Vừa khiến công chúng 'bần thần' với OST 'Lời hứa của cha' cho phim Nắng 3, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại tung ra một MV dạt dào tình cảm khác về tình mẫu tử mang nhan đề 'Tối qua sáng nay', với phần tham gia diễn xuất 'cực đỉnh' của NSND Hồng Vân.

Ca khúc mới này của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung do Nguyễn Cảnh Huy Cường hòa âm, được quán quân The Voice 2019 Hoàng Đức Thịnh thể hiện.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - nổi danh với các sáng tác về đề tài gia đình, trong đó có Nhật ký của em - vừa ra mắt MV Tối qua sáng nay với những dòng tâm sự đầy yêu thương dành cho đấng sinh thành. 

"Tôi viết ca khúc này dựa trên một câu chuyện có thật, nói về người con sau khi mất đi sự hiện diện chăm sóc của người Mẹ mới nhận ra những điều Mẹ từng quan tâm lo lắng cho mình trước đây là vô giá!" - Nguyễn Văn Chung nói.

MV Tối qua sáng nay được thực hiện giản dị, tạo hình ảnh tương phản khi có mẹ và không có mẹ qua màn hình cắt đôi 

Chỉ vào lời hát vang lên, người nghe đã xao xuyến khi nghĩ đến mẹ:

"Tối qua, còn ngồi nói cười
Chuyện trò với Mẹ rất vui
Sáng nay còn mình ta thôi
 Giật mình, mình đã mồ côi!

Ước gì Mẹ còn bên ta
 Ước gì Mẹ vẫn đây với ta!"

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thổ lộ thêm: "Đây là những suy nghĩ về người con khi bất ngờ nhìn thấy mình cô đơn khi người mẹ không còn bên cạnh. Điều ước gì cũng có khi là trễ nhưng sẽ không muộn với những ai còn trân trọng nhũng người thân bên mình. Tối qua còn mãi chơi, sáng nay nhận ra, ta mất Mẹ thật rồi!"

Diễn xuất của NSND Hồng Vân giúp ca khúc thêm nhanh chóng đi vào lòng người 

Với "tứ" đó, ca khúc Tối qua sáng nay cũng đã được đưa lên MV thật "gọn" và sát với nội dung ca khúc, không cầu kỳ, không màu mè, không kịch tính nhưng vẫn khiến người xem rơm rớm nước mắt qua phần diễn xuất của NSND Hồng Vân.  

Diễn như không diễn, làm những việc rất đỗi đời thường như: Chờ cửa, ủi quần áo, dọn dẹp bàn làm việc, dọn phòng ngủ, nấu đồ ăn sáng... cho con mà nghệ sĩ Hồng Vân cũng khiến người xem "thắt tim" khi thấy bóng dáng mẹ mình đâu đó.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí