Giải Trí

Đồng Lan xác nhận nhiễm COVID-19 tại Pháp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:00 | 12/10/2020

Đồng Lan cho biết, khi xác định mình bị nhiễm virus SARS CoV-2 thì đã tự cách ly tại nhà và hiện rất ổn.

Đồng Lan chính thức xác nhận bản thân đã nhiễm COVID-19.


Trên trang cá nhân, ca sĩ Đồng Lan đã xác nhận bị nhiễm COVID-19. Cô viết: "Chính thức 'dương tính' với M. Vi. Merci Paris!". Thông tin này khiến đông đảo khán giả và đồng nghiệp lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Đồng Lan chia sẻ, cô nhiễm nCoV sau khi tham gia biểu diễn ở trường nhạc tại Paris vào tháng 9 vừa qua. Ban đầu, nữ ca sĩ cho rằng mình chỉ bị cảm thường. Sau đó, tình trang chuyển sang đau đầu và đau nhức toàn thân. 

Nữ ca sĩ cho biết sức khoẻ của cô vẫn ổn và tinh thần vẫn rất lạc quan

Thế nhưng, hơn 1 ngày là cô không còn cảm giác đau nhức nữa mà chuyển sang mất vị giác nên đã quyết định đi khám và nhận được kết quả dương tính với COVID-19. 

Đồng Lan khẳng định, hiện tại, sức khoẻ của cô vẫn tốt. Cô đang thực hiện cách ly tại nhà vì bệnh viện chỉ nhận những trường hợp nguy kịch để giảm tải áp lực.

Từ cuối năm 2019, Đồng Lan đã sang Paris (Pháp), học về nhạc Jazz tại American School of Modern Music. Đồng Lan từng đoạt giải nhất cuộc thi hát tiếng Pháp miền Bắc năm 2008. Năm 2012, cô tham gia chương trình Giọng hát Việt và được chú ý khi thể hiện các ca khúc tiếng Pháp.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25