Giải Trí

Đối thủ của Mike Tyson sở hữu cú knock out kinh khủng nhất lịch sử!

EPO 25/07/2020 20:05

Roy Jones - đối thủ của Mike Tyson trong ngày 12-9 tới - có vẻ không nổi bằng những võ sĩ cùng thời như Mike Tyson, George Foreman hay Evander Holyfield... nhưng chính anh là người sở hữu cú knock out kinh khủng nhất lịch sử và một thành tích khủng không kém.

This browser does not support the video element.

Những pha đánh đi vào lịch sử của Roy Jones trong đó có 2 cú knock out Hill và Serwano

Đó là trong trận đấu với Virgil Hill năm 1998, Roy Jones tung một cú đấm vào mạn sườn phải knock out đối thủ. Đây vẫn được coi là cú knock out kinh khủng nhất lịch sử vì cú đấm đã làm rạn xương sườn của Hill. 

Ngoài ra cũng phải kể đến cú knock out của Roy Jones dành cho Serwano năm 1992. Sau cú đấm thẳng vào mặt từ Roy Jones, Serwano ngã vật xuống sàn, tròng mắt đảo ngược vào trong!

Ngoài những cú knock out kinh khủng nhất lịch sử, Roy Jones còn nổi danh bởi đã đoạt rất nhiều danh hiệu, trải dài ở nhiều hạng cân từ trung lên nặng chuyên nghiệp. Trong khi đó, Mike Tyson ngay khi "ra ràng" đã đánh ở hạng nặng chuyên nghiệp.

Sự nghiệp của Roy Jones cũng phải kể đến lần anh bị "đoạt mất" HCV Olympic môn quyền anh tại Seoul 1988. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những tấm HCV Olympic gây tranh cãi nhất. Số là suốt trận, Roy Jones đánh nhừ tử Park-Si Hun nhưng cuối cùng võ sĩ chủ nhà vẫn được tuyên thắng trận.

Trong sự nghiệp kéo dài đến 29 năm, Roy Jones đánh 75 trận, thắng 66 trong đó có đến 44 trận knock out. Sau Olympic Seoul 1988, Roy Jones bắt đầu đánh chuyên nghiệp từ năm 1989 và mãi tới năm 2018 mới giải nghệ.

Xem thêm: Độc cô cầu bại Mayweather khẳng định tái xỏ găng trong năm 2020

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất