Giải Trí

Doanh thu Thiên thần hộ mệnh gấp đôi Trạng Tí sau ngày đầu

KHÁNH ĐÌNH 01/05/2021 07:10

Sau ngày đầu công chiếu, phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ đã bỏ xa Trạng Tí phiêu lưu ký của Ngô Thanh Vân.

 Thiên thần hộ mệnh cán mốc doanh thu hơn 17 tỉ sau ngày đầu công chiếu

Thiên thần hộ mệnh và Trạng Tí phiêu lưu ký đều là những bộ phim ra mắt vào ngày lễ 30-4 năm nay. Dù ở hai thể loại khác nhau nhưng cuộc chạy đua phòng vé và sự so sánh về doanh thu là khó tránh khỏi. 

Tính đến hết ngày 30-4, theo ghi nhận từ Box Office Vietnam, tổng doanh thu của Thiên thần hộ mệnh đã hơn 17 tỉ đồng. Đây là một con số vô cùng xuất sắc cho ngày đầu ra rạp.

 Trong khi đó, Trạng Tí phiêu lưu ký chỉ đạt hơn 5,8 tỉ doanh thu cho ngày đầu ra rạp

Trong khi đó, Trạng Tí phiêu lưu ký đang ở mốc hơn 5,8 tỉ. Con số này cũng được xem là khả quan với phim. Bởi trước đó và đến nay, phim vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích và tẩy chay vì vụ kiện tụng của hoa sĩ Lê Linh đối với bộ phim.

Đang nắm trong tay doanh số khả quan nhưng Thiên thần hộ mệnh nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Nhiều người cho rằng, phim xuất sắc ở phần mỹ thuật, hình ảnh và âm nhạc, tuy nhiên diễn xuất cũng như nội dung còn gặp nhiều vấn đề, đặc biệt twist lớn của phim bị cho là sao chép từ một bộ phim trước đây của Tây Ban Nha. 

Riêng Trạng Tí phiêu lưu ký nhận được nhiều lời khen về sự sáng tạo, đầu tư chỉn chu và các diễn viên nhí diễn quá đáng yêu. Bởi thế, nhiều khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng đã bắt đầu lên tiếng để bảo vệ bộ phim này. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất