Giải Trí

Đoan Trang mở màn cho 'Một chuyến đi'

MẪN NHI 05/12/2020 21:30

Sự xuất hiện bất ngờ của khách mời duyên dáng là ca sĩ Đoan Trang đã dẫn dắt chuyến hành trình và kết nối các nhân vật tham gia giúp không khí chuyến đi thêm vui vẻ, ấm áp.

Ca sĩ Đoan Trang là 'người dẫn đường', khơi gợi nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình khám phá Sapa trong tập đầu tiên của Một chuyến đi - Ảnh: Dũng Phạm

Hơn 2 tháng casting thí sinh và thực hiện các chuyến ghi hình, chương trình Một chuyến đi sẽ chính thức ra mắt khán giả và phát sóng trên YouTube Yeah1 BOOM và YouTube Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 20h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6-12. 

Chương trình hướng và 4 nhóm đối tượng phổ biến khi đi du lịch: Nhóm bạn, cặp đôi, gia đình hay cá nhân để đưa ra các gợi ý cũng như kinh nghiệm thú vị.  

Một chuyến đi - chương trình giải trí khá phá du lịch ẩm thực mới sẽ ra mắt công chúng vào ngày 6-12 - Ảnh: Dũng Phạm

Ở tập phát sóng đầu tiên, Một chuyến đi giới thiệu hành trình của hai cặp đôi trẻ trung, ngọt ngào: Hải Đăng – Kim Hoàng và Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni). 

Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni) được gọi là đôi “trai tài gái sắc” bởi chàng là thí sinh bước ra từ cuộc thi Rap Việt, còn nàng đang là diễn viên – ca sĩ trẻ. 

Hai cặp đôi Hải Đăng – Kim Hoàng và Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni) trong tập 1 của Một chuyến đi - Ảnh: Dũng Phan

Còn Hải Đăng – Kim Hoàng lại khiến khán giả ấn tượng với mối tình cách nhau 12 tuổi, yêu nhau 3 năm nhưng chưa bao giờ đi du lịch cùng nhau. 

Các cặp đôi với mong ước được đặt chân đến Sapa để trải nghiệm và du lịch khám phá cùng người đặc biệt, lưu lại kỷ niệm tại vùng đất thiên nhiên tươi đẹp nơi núi rừng Tây Bắc. 

Và họ đã có được những trải nghiệm tuyệt vời qua sự kết nối vô cùng duyên dáng

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất