Giải Trí

Djokovic quẫy 'hoang dại' trong bar, ngờ đâu đó là ổ dịch Covid-19

EPO 24/06/2020 10:54

Sau chặng đầu tiên của "Adria tour" do Djokovic tổ chức, các tay vợt đã vào hộp đêm Cabaret, "quẫy" rất sung. Ngờ đâu đây là "ổ dịch hạng sang" với hàng loạt tay vợt hàng đầu dính. Ban đầu đã có Djokovic, Dimitrov, Coric và Troicki dương tính Covid-19.

This browser does not support the video element.

Trong bữa tiệc đêm này của Djokovic, còn có các tay vợt hàng đầu thế giới khác như Dominic Thiem (hạng 3 thế giới), Alexander Zverev (hạng 7 thế giới). Trong bữa tiệc, các tay vợt đã "quẫy" rất sung, cởi áo, lắc lư các kiểu... không tôn trọng các qui tắc giãn cách xã hội.

Bản thân giải "Adria tour" của Djokovic cũng gặp nhiều ý kiến phản đối vì các tay vợt tự do ôm nhau và khán giả ngồi rất gần nhau mà không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, Djokovic đã phản pháo rằng về vấn đề sức khỏe, chính phủ Serbia đã nới lỏng lệnh giãn cách xã hội.

Vì quá ỷ y vào tình hình dịch bệnh, nay Djokovic cùng vợ Jelena đã dính Covid-19. Cặp đôi cho biết sẽ tự cách ly 14 ngày rồi 5 ngày sau xét nghiệm lại. Sau khi nhiễm bệnh, Djokovic đã viết "tâm thư" rất dài chia sẻ trên mạng xã hội trong đó có câu: "Tôi rất tiếc vì giải đấu đã gây hại cho mọi người. Những gì tôi và ban tổ chức làm trong tháng qua, đều xuất phát từ ý định trong sáng nhất".

Tại Serbia, hiện nay chính phủ vẫn khuyến cáo người dân phải mang khẩu trang ở nơi đông người và tại nơi công cộng, giữ khoảng cách từ 1 đến 1,5m.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất